Phụ nữ Chelsea

Kadeisha Buchanan đi tàu với Chelsea lần đầu tiên

Jamie Spencer
Kadeisha Buchanan đã tham gia Chelsea từ Lyon vào đầu mùa hè này
Kadeisha Buchanan đã tham gia Chelsea từ Lyon vào đầu mùa hè này / Gareth Copley / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Hậu vệ Kadeisha Buchanan của Chelsea đã được đào tạo với các đồng đội mới của cô lần đầu tiên sau khi cô chuyển từ mùa hè từ người khổng lồ Pháp Lyon.

The Blues tuyên bố Hội trưởng đã đến trong hợp đồng ba năm trở lại vào đầu tháng 6 sau khi cô rời khỏi Lyon khi kết thúc hợp đồng ở đó.

Trung tâm đã giành được năm danh hiệu Division 1 và năm danh hiệu Champions League trong sáu mùa giải ở Pháp, giành chiến thắng cuối cùng trong mùa giải trước-Hội trưởng là một nửa thay thế khi Lyon đòi lại vương miện châu Âu của họ với chiến thắng thuyết phục trước Barcelona vào tháng Năm.

Buchanan, 26 tuổi, người đã ra mắt Canada vào năm 2013 và lần đầu tiên tỏa sáng quốc tế tại World Cup trên sân nhà vào năm 2015, đã làm nhiệm vụ với đội tuyển quốc gia của cô tại Giải vô địch Concacaf W 2022 tiền mùa giải sau một kỳ nghỉ hè.

Canada đã đi đến trận chung kết giải đấu sau khi đánh bại Trinidad & Tobago, Panama, Costa Rica và Jamaica mà không để thủng lưới. Nhưng một màn trình diễn tranh chấp chặt chẽ chống lại Hoa Kỳ đã được quyết định bởi một hình phạt của Alex Morgan trong 15 phút cuối cùng.

Hội trưởng đã được nhìn thấy đào tạo với Chelsea Vào thứ hai, bộ dụng cụ với số 26 trên đó. Cô ấy sẽ thậm chí còn là một sự thúc đẩy cho một hàng phòng thủ chỉ để thủng lưới 11 bàn thắng trong WSL Mùa trước, nhưng đó là kinh nghiệm của cô ở Champions League, có lẽ quan trọng hơn đối với The Blues, người đã thua trận chung kết năm 2021 và được quyết tâm là câu lạc bộ người Anh đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc thi kể từ năm 2007.

Người Canada là cầu thủ duy nhất của Chelsea bắt đầu trước mùa giải vào thứ Hai, với Pernille Harder cũng trở lại với nhóm lần đầu tiên kể từ khi đại diện cho Đan Mạch tại Euro 2022.

Một số cầu thủ của Chelsea, bao gồm Magdalena Eriksson, Fran Kirby, Millie Bright và ký hợp đồng mới Johanna Rytting Kaneryd, sẽ trở lại đào tạo với câu lạc bộ trong khóa học sau khi đi đến giai đoạn sau của Euro 2022 vào tháng trước.

Chelsea sẽ sớm đến Hoa Kỳ để tham gia Giải vô địch quốc tế nữ trước mùa giải, nơi họ sẽ đối mặt với Lyon vào ngày 17 tháng 8, một cuộc hội ngộ sớm với đội bóng cũ của cô cho Buchanan, và sau đó là Portland Thorns hoặc Monterrey ba ngày sau đó.

Trò chơi WSL đầu tiên của Chelsea, mùa giải mới sẽ chứng kiến ??West Ham ghé thăm Stamford Bridge.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit