Chuyển khoản

Juventus tiếp tục cố gắng thu hút Memphis Depay từ Barcelona

Đóng gói Trimukti
Memphis Depay
Memphis Depay / Ira L. Black - Corbis / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Barcelona Người đã đưa Raphinha và Robert Lewandowski vào cửa sổ chuyển nhượng mùa hè năm 2022, tất nhiên, đã đưa ra vị trí của Memphis bị đe dọa vì họ được vẽ để củng cố tiền tuyến.

Memphis Depay
Memphis Depay / Ira L. Black - Corbis / Gettyimages

Nhìn thấy tình hình, bóng đá Espana cũng báo cáo nếu Juventus Muốn sử dụng nó bằng cách nhắm mục tiêu Memphis. Cơ hội của Bianconeri để biến nó thành hiện thực, sự thật cũng khá rộng mở.

Bởi vì, Barcelona, ??người vẫn muốn giảm bớt gánh nặng tiền lương đã được tuyên bố vẫn sẵn sàng bán một số cầu thủ của mình, để người chơi hộ chiếu Hà Lan có thể được đưa vào danh sách bán Xavi Hernandez.

Hiện tại, Memphis cũng được cho là đàm phán với Blaugrana để sẵn sàng phá vỡ hợp đồng của mình, để anh ta có thể rời khỏi Spotify Camp Nou một cách tự do vì nhiệm kỳ của anh ta chỉ còn lại 12 tháng.

Nếu nó muốn trở thành sự thật, Memphis được tuyên bố sẽ phải tìm một điểm đến cho câu lạc bộ mới của mình trước. Nghe tuyên bố này, Juve được coi là lựa chọn đúng đắn cho anh ta sau khi đội do Massimiliano Allegri thực hiện, đang cố gắng củng cố đội hình để cạnh tranh với đường đua vô địch.

FacebookTwitterReddit