Juventus

Juventus đồng ý thỏa thuận ký hợp đồng với Filip Kostic từ Eintracht Frankfurt

Jack Gallagher
Graeme Bailey
Kostic đã đến Juventus
Kostic đã đến với Juventus / James Williamson - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Juventus đã đồng ý một thỏa thuận ký hợp đồng với người Philip quốc tế Serbia từ Eintracht Frankfurt, 90 phút hiểu.

Cánh -back đã rất tuyệt vời cho Frankfurt trong các mùa gần đây và được chứng minh là một cầu thủ quan trọng trong cuộc chạy đua của họ để giành chiến thắng trong Europa League vào năm 2021/22 - đánh bại các kiểm lâm viên trong các chấm phạt đền trong trận chung kết. Trong chiến dịch thứ tư của anh ấy tại Công viên Ngân hàng Deutsche, Kostic đã giành được 13 pha kiến ??tạo ấn tượng và bảy bàn thắng.

Do hình thức đó, những người khổng lồ Ý Juventus đã rất muốn thêm người chơi vào hàng ngũ của họ và, theo 90 phút các nguồn, họ đã quản lý để làm điều đó. Người đàn ông 29 tuổi này hiện đã được thiết lập để hoàn thành y tế của mình ở Torino trước khi hoàn thành một thỏa thuận.

Kostic đã được liên kết rất nhiều với West Ham United trước đó trong cửa sổ chuyển nhượng và câu lạc bộ thậm chí tổ chức các cuộc nói chuyện Trong một thỏa thuận vào cuối tháng 7.

Với việc chuyển nhượng đó không đến với kết quả, La Vecchia Signora đã có thể tham gia để ký một số vỏ bọc rất cần thiết ở phía bên trái của đội của họ.

Alex Sandro, hậu vệ trái đầu tiên của Juve, phần lớn đã hoạt động kém hơn trong các mùa gần đây, trong khi câu lạc bộ cũng đấu tranh để đưa một tiền vệ trái tự nhiên trong suốt mùa giải trước-Adrien Rabiot thường lấp đầy ở vị trí này, và không bao giờ tốt.

Tính linh hoạt chiến thuật của Kostic sẽ cho phép anh ta lấp đầy hiệu quả cả hai khoảng trống đó trong đội hình của Juventus và cũng cho Max Allegri tùy chọn chơi đội hình 3-5-2 hoặc 3-4-3.


FacebookTwitterreddit