LA Galaxy

Julian Araujo xác nhận mong muốn chuyển đến Châu Âu

Lizzy Becherano
Julian Araujo có thể sớm đến FC Porto.
Julian Araujo có thể sớm đến FC Porto. / James Williamson - AMA/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Với những tin đồn chuyển nhượng đang gia tăng, LA GalaxyJulian Araujo, cô ấy đã xác nhận mong muốn di chuyển ra nước ngoài.

Người bảo vệ đã nhanh chóng chứng tỏ mình là một trong những tài năng trẻ sáng nhất của Major League Soccer, trở thành một phần không thể thiếu của LA Galaxy và kiếm tiền xuất hiện với đội tuyển quốc gia Mexico.

Đầu tiên anh ấy đã khởi động với Galaxy vào năm 2019, và kể từ đó đã quản lý một bàn thắng và 15 pha kiến ??tạo trong 89 trận đấu tổng thể. Chỉ riêng mùa này, anh tự hào có bốn pha kiến ??tạo và tám bàn thắng ghi bàn để lọt vào mắt xanh của một số câu lạc bộ quốc tế.??

FC Porto đã tiến lên với tư cách là người đi đầu để ký hợp đồng với người chơi, để mắt đến hậu vệ LA Galaxy như một sự củng cố có thể cho mùa giải 2022/2023. Khi các cuộc nói chuyện tiến bộ giữa đội của anh ấy và phía Bồ Đào Nha, Araujo đã tái khẳng định khả năng của động thái sắp xảy ra.?

Tôi chắc chắn muốn đến châu Âu. Đó là giấc mơ của tôi. Mục tiêu của tôi là đi đến châu Âu. Tôi muốn đạt được tiềm năng cao nhất của mình và tôi cảm thấy như đang đến châu Âu sẽ giúp tôi làm điều đó, anh ấy nói riêng với 90 phút.?

Một người nào đó muốn học hàng ngày, một người nhận lời khuyên từ mọi người, muốn học. Tôi biết, như tôi đã nói, để đạt được tiềm năng cao nhất của tôi, tôi cần phải chơi ở những giải đấu hàng đầu tốt nhất.

FC Porto không xa lạ gì với các nhân vật Mexico. Nhóm nghiên cứu đã nhìn thấy những người như Hector Herrera, Diego Reyes, Raul Gudino, Jesus Corona và Miguel Layun để biến Araujo chỉ là một người chơi El Tri khác để chơi thể thao màu trắng và xanh.?

Nhưng LA Galaxy sẽ không làm cho thỏa thuận này trở nên dễ dàng, tuy nhiên, vì Araujo vẫn là một thành phần quan trọng cho đội Hội nghị phương Tây trong cuộc chiến của họ để thực hiện vòng playoffs. Ngoài ra, với cửa sổ chuyển nhượng MLS đã đóng, nhóm sẽ không thể thay thế Araujo một cách nhanh chóng.


FacebookTwitterreddit