lịch bóng đá quốc tế

Người chơi đã giành được nhiều danh hiệu hơn trong lịch sử bóng đá

Gastón Hirschbrand
FBL-Copa America-2019-Bra-Arg
FBL-Copa America-2019-Bra-Arg / Pedro Ugarte / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Trong sân vận động Bloomfield của Tel Aviv (Israel), PSG Anh ấy đã đánh bại 4 đến 0 đến Nantes bởi trận chung kết của Siêu Cup Pháp và có được danh hiệu đầu tiên của một mùa giải mới, với một Lionel Messi Descollante, ghi bàn thắng của phần mở đầu và được chọn là người đàn ông nổi bật nhất của trận đấu.

The Argentina Crack tích lũy danh hiệu chính thức số 41 trong sự nghiệp thành công và chỉ là một trong những người chiến thắng hàng đầu, Dani Alves, vì vậy thật đáng để xem xét danh sách cập nhật của những người may mắn như thế nào. Hãy đi đến đó.

6. Kenny Dalglysh (35)

22 mùa giải bóng đá Scotland giỏi nhất mọi thời đại đã hoạt động. Một cuộc đua phân chia giữa hai câu lạc bộ, Celtic de Glasgow và?Liverpool. Đầu tiên với người Công giáo đã san bằng đất nước của họ, nơi ông đã đạt được 10 danh hiệu trong 8 năm. Anh ấy đã đếnMàu đỏĐể trở thành một huyền thoại câu lạc bộ. Anh đã giành chiến thắng với họ 8 Premier League và 3 Cup châu Âu. Giật gân.

5. Ryan Giggs (36)

Ngài Alex Ferguson Apart, huyền thoại người đàn ông vĩ đại nhất trong?Manchester UnitedĐó là Ryan Giggs. Một 'người đàn ông câu lạc bộ' đã trải qua 24 mùa giải mà anh ấy đã chơi như một chuyên gia trongquỷ đỏ. Cuối cùng, là một người chơi giúp đỡ Moyes trong năm đầu tiên trên băng ghế dự bị, trong kỷ nguyên 'Post Ferguson'. 36 huy chương cho người xứ Wales hoặc ít nhiều, bao gồm 13 giải đấu và 2 Champions League

Bốn. Maxwell (37)

Lionel Messi, Daniel Alves, Maxwell
Inter Milan v Barcelona - UEFA Champions League / Julian Finney / Gettyimages

Maxwell dường như không có một sự nghiệp phát triển như vậy. Nó thực sự là một người chơi đồng đội hơn là một ngôi sao. Tất nhiên, những đội bạn đã chơi trong! Ajax,?Inter de Milan, Barcelona và?Paris Saint Germain. Như một sự tò mò khi nói rằng trong tất cả các?Ibrahimovic. Bạn phải thêm một ly với thập tự giá Brazil. Anh là nhà vô địch giải đấu ở 4 quốc gia với tổng số 11 danh hiệu đó, ngoài Champions League 2011 với Barcelona. 37 lần anh là nhà vô địch trong 16 mùa.

3. Andrés Iniesta (37)

Andres Iniesta
Shonan Bellmare v Vissel Kobe - J.League Meiji Yasuda J1 / Masashi Hara / Gettyimages

Bước thứ ba của bục giảng là một chiếc cốc một huyền thoại của bóng đá Tây Ban Nha. Don Andrés Iniesta. Những thành công của Barcelona không thể hiểu được thập kỷ qua hay giai đoạn vinh quang của lựa chọn mà không có Manchego. Một cầu thủ khác biệt, có sự bùng nổ là mục tiêu của trận chung kết World Cup 2010 với Hà Lan (1-0). 34 tiêu đề như Barca, bao gồm 9 giải đấu và 4 kính châu Âu, ngoài Triptych 2008-2010-2012 khó quên với lựa chọn. To lớn.

hai. Lionel Messi (41)

Lionel Messi
Paris Saint -Germain v Gamba Osaka - Fresaleson Friendly / Etsuo Hara / Gettyimages

Hãy cẩn thận, Dani Alves, rằng tốt nhất trong lịch sử đang đến gần. Một cầu thủ đã thay đổi lịch sử bóng đá mãi mãi và đặc biệt là của Barcelona. 10 giải đấu (1 trong số các bản thu âm của Gento), 4 nhà vô địch hoặc 6 cốc của nhà vua là thông tin tốt nhất của ông với "Culé". Tất nhiên trong tất cả trong số họ, anh ấy đã là người chơi chính. Copa América gần đây với Argentina, Finalissima chống lại Ý, danh hiệu giải đấu với PSG và chiếc cúp gần đây trong Super Cup vs Nantes của Pháp cài đặt nó ở đây. World Cup Qatar đang đến ...

1. Dani Alves (42)

Dani Alves
Brazil v Peru: Final - Copa America Brazil 2019 / Phật Mendes / Gettyimages

Vua tuyệt đối trong phần này vẫn là Dani Alves. Mật ong đầu tiên của anh ấy đi kèm với Sevilla, mặc dù anh ấy đã chiến thắng là với Barcelona. 5 danh hiệu với người gốc Tây Ban Nha và 23 với Barca, bao gồm 6 giải đấu và 3 nhà vô địch. Sau đó, anh tiếp tục 'và Ý với Juventus và ở Pháp với Paris Saint Germain, trước khi trở về Sao Paulo của mình. Ông cũng đã đạt được 2 Copa América và 2 Confederations Cup với đội Brazil. Tất cả trong 20 mùa. Từ một hành tinh khác. Nó sẽ vẫn ở đó?

FacebookTwitterReddit