FC Barcelona

Josep Maria Bartomeu ?nfident?renkie de jong?contract là hợp pháp

Sean Walsh
Bartomeu không lo lắng về những cáo buộc gần đây
Bartomeu không lo lắng về những cáo buộc gần đây / hình ảnh thể thao chất lượng / gettyimages
FacebookTwitterreddit

Cựu chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu tin rằng các hợp đồng mà ông đã trao cho Frenkie de Jong và ba người chơi khác ở cuối nhiệm kỳ của ông là hợp pháp, mặc dù có các yêu cầu của hội đồng hiện tại.

Các báo cáo đã xuất hiện vào thứ Hai rằng các UPS cao hơn hiện tại của Bar?a, hiện do Joan Laporta dẫn đầu, đã liên lạc với De Jong về tình trạng bế tắc hợp đồng của anh ấy, tiết lộ rằng họ đã xem xét hành động pháp lý Do những gợi ý về 'tội phạm' trong thỏa thuận gần đây nhất mà ông đã ký.

De Jong, cùng với Gerard Pique, Marc-Andre Ter Stegen và Clement Lenglet, đã ký hợp đồng thay đổi vào tháng 10 năm 2020, điều đó có nghĩa là họ sẽ trì hoãn tiền lương của họ trong hai mùa, nhưng sự khác biệt sẽ được tạo thành trong những năm tiếp theo của các thỏa thuận tương ứng của họ .

Và theo Ser Catalunya, Bartomeu tin chắc rằng những hợp đồng đó nằm trên hội đồng quản trị khi chúng được ký kết bởi các cơ quan pháp lý khác nhau và được La Liga chấp thuận.

Người đàn ông 59 tuổi này đã từ chức ngay sau khi đưa ra những hợp đồng đó sau khi trở thành một nhân vật không phổ biến giữa những người hâm mộ.

BarcelonaHội đồng quản trị hiện tại đang hy vọng rằng De Jong và Co sẽ đồng ý trở lại các điều khoản trong các hợp đồng trước đó của họ - trong trường hợp của người Hà Lan, thỏa thuận ban đầu mà ông đã ký tại Camp Nou vào năm 2019 - nếu các thỏa thuận hiện tại của họ chứng tỏ là bất hợp pháp.

De Jong đã được liên kết rất nhiều với việc di chuyển ra khỏi Bar?a vào mùa hè này, với Manchester United đồng ý một khoản phí trị giá 85 triệu euro cho anh ta. Tuy nhiên, tiền vệ này muốn được trả khoảng 20 triệu euro với mức lương hoãn lại do fiasco hợp đồng này trước khi xem xét rời đi. Chelsea và Bayern Munich cũng quan tâm.


FacebookTwitterreddit