Fenerbahce

Huấn luyện viên Fenerbahce Jorge Jesus ?n 11 Quyết định

Hasan Demir
Bằng cách thêm Hasan Demir
Jorge Jesus cảnh báo người chơi.
Jorge Jesus cảnh báo người chơi. / Anp/ gettyimages
FacebookTwitterreddit

Theo tin tức trong Fanatik; Huấn luyện viên Fenerbahce Jorge Jesus, trận đấu Slovackko Miha Zajc và Osayi-Samuel'i đang lên kế hoạch viết thư cho 11 người đầu tiên.

Fenerbahce Eyes Now vào thứ năm với Slovacko sẽ được chơi với một trận đấu tái đấu.

Yellow-Lacivertliler, đối thủ Séc 3-0 đã đánh bại Kadikoy. Nó đã được biết rằng Jorge Jesus có thể đi vòng xoay trong trận đấu này.

Osayi-Samuel và Zajc có khả năng trở lại 11. Ismail Yüksek và Filip Novak cũng có thể tìm thấy cơ hội vì lợi thế điểm số.

Mergim Berisha, người sau đó tham gia trận đấu trong trận đấu ümraniye và ghi lại mục tiêu hòa, đang chờ đồng phục từ Chúa Giêsu.

Trước mùa giải 2021-22, đội bóng màu xanh vàng đã ký hợp đồng với huấn luyện viên Pereira của Bồ Đào Nha, nơi anh đã ly thân theo cách của họ vào đầu mùa giải 2016-17. Pereira'yla vào giữa mùa, trong khi những con đường, Ismail Kartal là tên của cái tên. Fenerbahce, đã đạt được kết quả thành công trong thời kỳ Eagle, lần đầu tiên kết thúc mùa giải kể từ mùa giải 2017-18. Người đàn ông kỹ thuật có kinh nghiệm tạm thời với cuối mùa giải vào cuối mùa giải.

Nhóm Canary trong cùng nhóm với Olympiakos, Royal Antwerp và Eintracht Frankfurt tại UEFA Europa League tại UEFA Europa League.?UEFA trong Liên đoàn Hội nghị Châu Âu tiếp tục. Đại diện Séc phù hợp với Slavia Prague. Canary đã đóng cuốn sách châu Âu với 3-2 thất bại.

Trước mùa giải 2022-23?Trong Fenerbah?e?Huấn luyện viên của Bồ Đào Nha, Jorge Jesus là tên của huấn luyện viên. Đội bóng vàng-Lacivertli, Lincoln Henrique, Bruma, Emre Mor, Tiago ?ukur, Joshua King, Willian Arao, Joao Pedro, Gustavo Henrique, Luan Peres và Irfan có thể E?ibayat'a ký hiệu.

UEFA Champions League 2 chia tay trong vòng Fenerbahce đủ điều kiện, 0-0 Dynamo Kiev đã bị đánh bại 2-1 trong trận đấu trận tái đấu.

(Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút hiện theo phương tiện truyền thông xã hội! Trang Facebook chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm để làm theo!! Tài khoản Instagram chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm vào đây.)

FacebookTwitterreddit