Manchester United

Cựu tiền đạo của Manchester United đã đề xuất Quỷ đỏ, săn bắn miễn phí.

Toomorn Nuanprasert
Manchester United v Brighton & Hove Albion - Premier League
Manchester United v Brighton & Hove Albion - Premier League / Michael Regan / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Cựu tiền đạo Câu lạc bộ bóng đá Manchester United Của trận chiến Bóng đá Premier League Anh Đã đưa ra một cuộc phỏng vấn để chơi trở lại để chơi cho Quỷ đỏ mà không có tiền lương để giải quyết vấn đề của đội vào thời điểm này dưới sự kiểm soát của Quân đội Eric Tenhak.

Họ chỉ đau lòng trong thỏa thuận của ngôi sao bắn súng, Benjamin Seosco và bị đánh bại bởi xu hướng trong nỗ lực lấy Marco Aruna Vich, bởi Air Beleipzig vừa xác nhận việc kết thúc thỏa thuận. Sesco ngày hôm qua, với một ngôi sao bắn súng 19 tuổi, Sẽ chuyển sang chính thức gia nhập quân đội, trong khi Bologna rơi vào tin tức về 7,6 triệu bảng của Quỷ đỏ, với người hâm mộ đoán. Les cho thấy sự thất vọng khi nhóm tình yêu lấy trang có tên không phù hợp cho đội.

Gần đây nhất, Havier Enen Diz, cựu Quỷ đỏ, hiện đang giao dịch với LA Galaxy của Major League Soccer, Hoa Kỳ, đã trả lời phỏng vấn với Mirror, nói rằng anh đã sẵn sàng quay trở lại chơi. Trong khu vực của Old Trafford không có tiền lương Nếu có cơ hội một lần nữa trong tương lai

"Nếu Manchester United tiếp cận tôi Tôi sẽ đồng ý mà không do dự. Nói với họ, 'OK, tôi sẽ chơi miễn phí.' Tôi chắc chắn sẽ làm điều đó ", Chicharito nói ở tuổi 34." Nhưng tôi vẫn muốn tôn trọng đội mà tôi theo thời gian. Tôi nghĩ rằng tôi đã thực hiện công việc của mình thường xuyên với đội và điều tôi luôn ở trong trái tim mình là giành chức vô địch với LA Galaxy. "

"Trong tương lai, nếu nó xảy ra, nó sẽ xảy ra. Nhưng bây giờ tôi xác nhận rằng tôi hoàn toàn chơi 100 phần trăm với LA. "

Về vấn đề này, Aneandez đã dành thời gian với Manchester United dưới sự giám sát của đội của Sir Alex Ferguson trong giai đoạn 2010-2015, với khoảng thời gian 1 mùa với Real Madrid theo hợp đồng cho vay. Thống kê 59 bàn thắng từ chơi cho 157 màu đỏ khi tất cả các mục Bao gồm.

FacebookTwitterReddit