Everton

Jarrad Branthwaite tham gia PSV Eindhoven cho mượn

Jude Summerfield
Branthwaite đã ký hợp đồng với PSV
Branthwaite đã ký hợp đồng với PSV / James Gill - Danehouse / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Everton đã xác nhận hậu vệ Jarrad Branthwaite đã gia nhập PSV Eindhoven cho mượn cho mùa giải 2022/23.

Trung tâm 20 tuổi trở lại đã có 13 lần ra sân cho đội đầu tiên của Toffees đã tham gia từ Carlisle vào năm 2020 nhưng đã chuyển đến Hà Lan để tìm kiếm thời gian trò chơi thường xuyên hơn.

Michael Keane, Yerry Mina, Mason Holgate và Ben Godrey đều đi trước Branthwaite theo thứ tự của Công viên Goodison, mặc dù không có ấn tượng nào trong mùa giải 2021/22 là Everton hiếm khi tránh xuống hạng. Ký hợp đồng mới James Tarkowski cũng phù hợp với vị trí XI bắt đầu.

Branthwaite nói với trang web của PSV: Tôi rất vui khi có thể tham gia ở đây. PSV là một câu lạc bộ rất lớn, họ cảm thấy như một gia đình trong lần tiếp xúc đầu tiên của tôi. Những người làm cho tôi cảm thấy được chào đón và các cơ sở là đỉnh cao. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu ở đây.

Sau đó, Marcel Marcel đã nói với tôi về câu lạc bộ và lịch sử của nó. Bây giờ tôi ở đây, những từ đó rơi vào vị trí. Nếu bạn hỏi tôi, đây là động thái hoàn hảo cho tôi.?

Sau đó, PSV đã cho tôi cảm giác từ giây phút đầu tiên mà họ thực sự muốn tôi. Tôi nắm bắt cơ hội để chơi cho giải thưởng và chiến đấu với các cuộc đấu tay đôi châu Âu bằng cả hai tay. Đã đến lúc thể hiện phẩm chất của tôi trên sân và giúp đội tiến về phía trước. "

FacebookTwitterreddit