Major League Soccer

Inter Miami hoàn thành ký lại Indiana Vassilev cho mượn từ Aston Villa

Chris Smith
Vassilev trở lại sau khi cho vay thành công vào năm 2021.
Vassilev trở lại sau khi cho vay thành công vào năm 2021. / Sam Navarro-USA Today Sports
FacebookTwitterreddit

Inter Miami đã ký lại cầu thủ chạy cánh Indiana Vassilev cho mượn từ Biệt thự Aston Trong phần còn lại của mùa giải 2022, câu lạc bộ đã công bố hôm thứ Năm.

Cầu thủ 21 tuổi này đã tận hưởng thành công tại sân vận động DRV PNK năm ngoái, ghi ba bàn thắng trong 21 bàn thắng MLS Xuất hiện sau khi tham gia vào ngày 7 tháng 7. Kể từ khi trở lại Villa, Vassilev đã ghi hai bàn thắng và hỗ trợ một bàn thắng khác trong năm Premier League 2 lần xuất hiện.


Yael Averbuch West đã tổ chức bộ đôi Gotham FC Ashlyn Harris và Ali Krieger trong tập mới nhất của 90 phút podcast?Bóng đá Americana. Hai người đã mở ra về hành trình của họ đến?NWSL, trước khi đi vào những gì nó giống như đại diện cho cùng một đội và giành chiến thắng ở World Cup như một cặp vợ chồng.


Cũng đủ điều kiện cho Bulgaria, Vassilev có 21 mũ cho tên của mình cho Hoa Kỳ ở các cấp giới trẻ khác nhau, ghi được bốn bàn thắng. Anh ấy có tám lần xuất hiện cao cấp dưới vành đai của mình cho Aston Villa, bao gồm bốn trong mùa giải Premier League 2019/20.

Chúng tôi rất vui mừng được đưa Indiana trở lại Inter Miami. Anh ấy đã để lại ấn tượng tuyệt vời cả trong và ngoài sân sân mùa trước và chúng tôi rất vui mừng khi thấy anh ấy trở lại, giám đốc bóng đá của Inter Inter Miami và giám đốc thể thao Chris Henderson cho biết trong một thông cáo báo chí của câu lạc bộ. Chúng tôi luôn luôn tìm cách cải thiện và chúng tôi cảm thấy Indiana sẽ giúp tăng cường các lựa chọn của chúng tôi trên một số vị trí trong cuộc tấn công và tiền vệ.

Vassilev sẽ thêm một số chất lượng và chiều sâu tấn công quan trọng vào đội hình của Phil Neville khi anh tìm cách đẩy Inter Miami trở lại vòng play -off MLS Cup sau khi bỏ lỡ vào năm 2021.

The Herons thua 2-0 trước cuộc cách mạng New England trong trận đấu cuối cùng của họ, nhưng đã tận hưởng chuỗi bốn trận thắng trong tất cả các cuộc thi (3 MLS, 1 US Open Cup) trước đó, giúp họ ngồi thứ 12 trong Hội nghị Đông nhưng chỉ Hai điểm dưới dòng playoff.

Tiếp theo cho Inter Miami là một chuyến đi xa đến phía mở rộng Charlotte FC vào thứ bảy trước khi họ tổ chức Tormenta trong vòng 32 của US Open Cup vào tối thứ ba.

FacebookTwitterreddit