viking dota 2 Inter xác nhận Romelu Lukaku trở lại cho khoản vay dài mùa từ Chelsea
Chuyển giao

Inter xác nhận Romelu Lukaku trở lại cho khoản vay dài mùa từ Chelsea

Krishan Davis
Lukaku là một người chơi inter một lần nữa
Lukaku là một người chơi inter một lần nữa/Sebastian Frej/MB Media/Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Romelu Lukaku đã trở lại một cách hợp lý cho một khoản vay dài hạn từ Chelsea.

Tiền đạo chỉ tham gia The Blues từ Inter mùa hè năm ngoái trong bộ phim bom tấn £ 97,5M chuyển khoản, nhưng mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ khi trở về Stamford Bridge.

Mùa giải của Lukaku đã bị trật bánh bởi hình thức nghèo nàn, một chấn thương và một cơn covid-19 trước khi anh ta làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn bằng cách trả lời một cuộc phỏng vấn Infamous với truyền thông Ý, nơi anh ta tuyên bố tình yêu của anh ta với Nerazzurri.

Những yếu tố cuối cùng đã đưa ra vị trí của anh ấy tại Chelsea Không thể tin được, có mối quan hệ của anh ấy với cả người hâm mộ và huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel. Mặc dù người quản lý của anh ta đã sẵn sàng giữ anh ta, Lukaku Rõ ràng là anh ta muốn trở về San Siro và một lối thoát được xem là kết quả tốt nhất cho tất cả những người có liên quan.

Chôn cất Hiện đã xác nhận rằng người đàn ông 29 tuổi này đã gia nhập lại Nerazzurri trên một phương tiện truyền thông thông báo được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của câu lạc bộ.

Chelsea sau đó tuyên bố rằng thỏa thuận này là một câu thần chú cho vay dài một mùa. Mặc dù một lựa chọn để mua, nghĩa vụ mua và một năm nữa là thảo luậnThì 90 phút hiểu hai câu lạc bộ đã đến một sự đồng ý trong một khoản vay một năm thẳng cho trung tâm chuyển tiếp, với Chôn cất Trả một khoản phí trị giá 8 triệu euro có thể tăng lên 10 triệu euro với các tiện ích bổ sung.

Đó là mong muốn của anh ấy để trở lại Milan, Lukaku thậm chí đã chấp nhận cắt giảm lương để giúp khắc phục một vấn đề thuế của Ý có những vấn đề phức tạp.

Mặc dù không có nghĩa vụ hoặc lựa chọn chuyển nhượng vĩnh viễn ở giai đoạn này, các nguồn tin đã nói?90 phút?rằng có phạm vi để thay đổi trong tương lai.

Mặc dù anh ấy đã kết thúc mùa giải với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Blues, nhưng Bỉ chỉ ghi được 15 lần trong tất cả các cuộc thi - bao gồm chỉ tám cuộc đình công ở Premier League. Điều đó hoàn toàn trái ngược với 64 bàn thắng sau 95 trận mà anh ấy đã tham gia vào Inter.


Để biết thêm từ?Krishan Davis, theo dõi anh ấy trên?Twitter.

FacebookTwitterreddit