Châu Âu châu Âu

Kelly đưa ra tất cả châu Âu đầu tiên: 2-1 về Đức, Wembley ở Festa

Matteo Baldini
Tiếng Anh kinh hoàng
Tiếng Anh Exultation / Shaun Botterill / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Bức màn trênChâu Âu châu Âu, hành động cuối cùng được dàn dựng một Wembley: mong muốn chonước Anh Để đóng một giải đấu tốt hơn cho đến nay xuất sắc, trước mặt người hâm mộ của nó, đụng độ với truyền thống của nước Đức, Quốc gia tự hào có số lượng thành công lớn nhất trong cuộc thi và những người - ngay cả khi không có sự ưu ái của dự đoán - đã lọt vào trận chung kết này, trước một khán giả kỷ lục cho một phụ nữ châu Âu.

Anh v Đức: Cuối cùng - UEFA Women?euro 2022
Wembley / Robbie Jay Barratt - AMA / Gettyimages

Cân bằng nửa đầu

Tin tức xấu ngay lập tức cho người Đức: Popp Thật đau lòng trước khi tham gia sân và phải quên: Ngói nặng, Đức thua cầu thủ nguy hiểm nhất (6 bàn thắng trong giải đấu). Tiếng Anh bùng nổ trong các quán bar đầu tiên, với Trắng Mead gần với mục tiêu trong mười phút đầu tiên và phản hồi của Đức với Dabratz Và cú sút của anh ấy từ xa. Một cú đánh và phản ứng khác giữa 20 'và 25': FROHM đầu tiên là phản ứng trên màu trắng, sau đó là phòng thủ tiếng Anh - ở phía bên kia - tiết kiệm mọi thứ trên Hering, một bước cách 0-1. Cả hai đội tuyển quốc gia đều yêu cầu một quả phạt đền khoảng nửa giờ nhưng trong cả hai trường hợp, VAR không nhận ra sự bất thường: Chúng tôi nghỉ ngơi ở mức 0-0 sau hiệp một khá cân bằng và đóng cửa bởi một cơ hội mới cho White, trong số những người quỷ quyệt nhất.

Lina Magull, Mary Earps
Người Đức bằng / Mike Hewitt / Gettyimages

Botta và phản ứng

Rõ ràng, với sự cân bằng của phân số đầu tiên, sẽ quyết định trận chung kết và sự phục hồi theo điều kiện tiên quyết này: sau hai lần thất bại từ Đức, trên thực tế, các lựa chọn của Wiegman chứng tỏ là quyết định. Nhập trường quá Đến một Và cô ấy, với một Gran Pallonetto, ký vào mục tiêu mang người Anh và từ bỏ Wembley.

Trong hai mươi phút cuối cùng, Đức có thể làm tăng trọng tâm và tấn công bằng đầu xuống, với ý định đưa kết quả trở lại trong một trận hòa. Một thái độ trả tiền và nhờ vào Magull, trong số các nhân vật chính từ giai đoạn nhóm, nó cũng dẫn đến trận hòa sau khi một hành động hợp xướng tốt của người Đức đã đóng cửa trước đó sau khi một Wasssmuth Cross. Đức dường như có thể khai thác sự nhiệt tình đối với người ngang hàng nhưng về lâu dài mệt mỏi đã thắng thế: nó đi thêm thời gian mặc dù đã cố gắng tấn công tiếng Anh trong quá trình phục hồi.

Kelly quyết định cô

Trong nhiệm kỳ đầu tiên thêm thời gian, quán tính thuộc về phần tiếng Anh, các cô gái Wiegman dường như trở lại trên sân với thái độ đúng đắn và với sự nhiệt tình lớn hơn. Tuy nhiên, một ý định giành chiến thắng trong cuộc đụng độ đó với nỗi sợ thu nhận các mục tiêu trong một khoảnh khắc để nói ít quyết định nhất, với rất ít thời gian để bù đắp cho nó.

Một nỗi sợ chuyển thành các đội bị chặn và trên chân, mà không thể xây dựng hành động với sự sáng suốt và trôi chảy. Wembley im lặng nhiều hơn trong lần rung, sân vận động cũng cảm thấy sự căng thẳng: đoạn kết của các hình phạt dường như là một bước, nhưng trong lần thứ hai, bổ sung thứ hai, Kelly tìm thấy mục tiêu táo bạo Và ông cho nước Anh thành công đầu tiên, lịch sử, cho Giải vô địch châu Âu.


theo dõi?90 phút?trên?Instagram

FacebookTwitterReddit