Chuyển cửa sổ

Thông tin 90 phút: Điểm đầy đủ về các tập tin Adrien Rabiot và Marko Arnautovic ở Manchester United

Jean Dubas
Cập nhật các tệp Rabiot và Arnautovic
Cập nhật trên Rabiot và Arnautovic / Files
FacebookTwitterreddit

Manchester United hy vọng sẽ gặp được người mẹ và đặc vụ của Adrien Rabiot, Véronique, trong 24 giờ tới, trong khi câu lạc bộ tiến lên việc chuyển tiền từ Juventus. Các cuộc thảo luận cũng đang tiến triển cho Marko Arnautovi?.

Sự quan tâm của Manchester United đối với Rabiot xuất hiện như một loại sấm sét kể từ thất bại cuối tuần trước trước Brighton.

Một thỏa thuận khoảng 18 triệu euro cho Rabiot

90 phút hiểu điều đó Manchester United đồng ý với một thỏa thuận với Juventus Khoảng 18 triệu euro cho người chơi 27 tuổi, trong khi câu lạc bộ cố gắng củng cố các lựa chọn hạn chế của mình ở hàng tiền vệ.

Mục tiêu chính của United vào mùa hè này là Barcelona Frenkie de Jong, và mặc dù họ đã đồng ý với Barcelona cho người chơi Hà Lan, họ vẫn thất bại trong việc ký kết một thỏa thuận. Các vấn đề hợp đồng được biết đến là phanh trong tương lai của De Jong cho đến nay, và đây vẫn là trường hợp. Chelsea Cũng quan tâm đến cộng đồng Catalan, nhưng United vẫn đang trong cuộc đua và giữ hy vọng.

Monaco, một đối thủ cạnh tranh nghiêm túc cho United

Ngoài ra, các nguồn tin chỉ ra rằng United đã hiểu mong muốn Rabiot thay đổi không khí, và Juventus đã cố gắng loại bỏ người chơi trong thời gian này Chuyển cửa sổ Estival - Vì vậy, thỏa thuận cũng làm việc cho họ.

L 'Như Monaco Tuy nhiên, có thể tạo thành một trở ngại lớn cho United. Trong một thế giới lý tưởng, Rabiot và người đại diện của anh ấy muốn tham gia một câu lạc bộ tham gia Champions League và Monaco phải đối mặt với PSV tối thứ ba trong vòng trình độ thứ ba của cuộc thi. Một chiến thắng sẽ cho phép họ đủ điều kiện cho các giai đoạn của nhóm, với Rangers hoặc Union Saint-Gilloise với tư cách là đối thủ của vòng trình độ cuối cùng.

Manchester United là tiến bộ cho Arnautovic

Một chuyển nhượng khác mà Quỷ đỏ tìm cách thực hiện là một thỏa thuận bất ngờ cho Marko Arnautovic, 33 tuổi, người chơi ở Bologna, ở Serie A. Các cuộc thảo luận giữa hai câu lạc bộ tiến bộ mặc dù có những bình luận gần đây của đạo diễn Marco Di Vaio.

"Chúng tôi tự hào về sự quan tâm của Marko nhưng chúng tôi không có ý định bán nó. Chúng tôi muốn giữ nó ở Bologna như tổng thống nói, đó là một yếu tố chính của dự án của chúng tôi - thậm chí không phải trả giá."

Vị trí công khai của Bologna được hiểu là một vị trí được thiết lập để có được thỏa thuận tốt nhất có thể cho quốc tế Áo. Các cuộc đàm phán hiện đang tiếp tục, sau khi bắt đầu vào cuối tuần trước, trong khi Man U khám phá các lựa chọn để tăng cường lĩnh vực tấn công của nó.

Rabiot và Arnautovic đều được xem xét với các giải pháp gấp, mặc dù tin tức về sự quan tâm của câu lạc bộ đối với hai cầu thủ này không được người hâm mộ đón nhận của người quản lý mới, Erik Ten Hag.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, mỗi tập phim của chúng tôi để thiết lập danh sách cuối cùng ở cuối. Trong tập thứ tư này với?Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập các tân binh hàng đầu và flop của chúng tôi từ những năm 2010!Nhấn vào đây để đăng ký Podcast.

FacebookTwitterreddit