Bóng đá Ấn Độ

Huyền thoại bóng đá Ấn Độ Im Vijayan tin rằng chơi ở NextGen Cup sẽ mang lại cho các bạn trẻ rất nhiều

Arjun Singh Devgan
Im Vijayan là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất để chơi cho Ấn Độ
Im Vijayan là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất để chơi cho Ấn Độ / Twitter
FacebookTwitterreddit

Huyền thoại bóng đá Ấn Độ, Im Vijayan tin rằng sắp tới NextGen Cup dự kiến được tổ chức tại Vương quốc Anh sẽ có lợi cho các bạn trẻ của đất nước vì họ sẽ có được sự tiếp xúc của việc chơi với các đội của Học viện Premier League.

Premier League đã hợp tác với Football Sports Development Limited (FSDL), sẽ thấy họ chia sẻ kiến ??thức và chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực bóng đá bao gồm quản trị, phát triển tài năng, tăng trưởng thương mại, quản trị và phát triển cộng đồng rộng hơn.

Đây là cơ hội tốt nhất mà người chơi có thể có được. Có cơ hội thi đấu với các đội học viện của Premier League, giải đấu hàng đầu thế giới ở độ tuổi trẻ như vậy sẽ thúc đẩy sự tự tin của các cầu thủ trẻ và cho họ nhiều kinh nghiệm ", ông nói trong một cuộc phỏng vấn.

Người đàn ông 53 tuổi này cũng tin rằng NextGen Cup sẽ là bước đệm cho những người trẻ tuổi, những người muốn chơi cho quốc gia, tương tự như Sahal Samad và Suresh Wangjam, hiện đang bắt đầu cho những người hổ xanh.

Tôi hy vọng chúng ta đang thấy một sự thay đổi. Chúng tôi đang bắt đầu một kỷ nguyên mới của bóng đá Ấn Độ với các bạn trẻ đến và chịu trách nhiệm. Ấn Độ đã làm rất tốt trong vòng loại AFC Asian Cup với rất nhiều cầu thủ trẻ làm cốt lõi của đội. Bây giờ với các cuộc thi như thế này, tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ tìm thấy nhiều người chơi tài năng hơn, những người sẽ phục vụ đất nước lâu dài, ông Vi Vijayan nói thêm.

FacebookTwitterreddit