Bóng đá Ấn Độ

Bóng đá Ấn Độ: Tòa án tối cao để hoàn tất Hiến pháp Hiến pháp của AIFF vào tuần tới

Arjun Singh Devgan
AIFF hiện đang phải đối mặt với lệnh cấm từ FIFA nếu các vấn đề nội bộ không được giải quyết sớm
AIFF hiện đang phải đối mặt với lệnh cấm từ FIFA nếu các vấn đề nội bộ không được giải quyết sớm / tiền Sharma / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Tòa án tối cao sẽ hoàn thiện dự thảo Hiến pháp của Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ (AIFF) đã được Ủy ban Quản trị viên (COA) đệ trình vào tuần tới theo báo cáo.

AIFF đã xác nhận rằng COA đã đệ trình dự thảo lên Tòa án Tối cao vào tuần trước và cuộc bầu cử của cơ quan bóng đá sẽ chỉ được tổ chức sau khi Hội đồng Apex hoàn thiện Hiến pháp vào tuần tới.

"Ủy ban quản trị viên đã hoàn tất báo cáo và 250 bình luận đã được COA nhận được", băng ghế dự bị nói trong một phiên điều trần vào ngày 21 tháng 7.

"Sau một loạt các cuộc thảo luận với các bên liên quan khác nhau, dự thảo Hiến pháp của AIFF cuối cùng đã được đệ trình lên tòa án danh dự. Tôi xin chúc mừng mọi người tham gia vào quá trình này về sự nhanh chóng này, và hy vọng rằng với Hiến pháp mới trong Địa điểm, chúng ta có thể tiến lên phía trước với việc phát triển bóng đá Ấn Độ, "Tổng thư ký AIFF, Sunando Dhar nói.

Tuy nhiên, chắc chắn Hiệp hội Bóng đá Ấn Độ và Limited phát triển thể thao bóng đá (FSDL), là đối tác tiếp thị của AIFF gần đây đã đệ đơn kiện lên Tòa án Tối cao - yêu cầu họ can thiệp vào Hiến pháp dự thảo cuối cùng do COA đệ trình vì họ không hài lòng với một số điều khoản trong đó.

Sẽ rất thú vị khi xem điều này được giải quyết như thế nào, xem xét rằng Ấn Độ có khả năng phải đối mặt với lệnh cấm từ FIFA nếu vấn đề này không được sắp xếp sớm.

FacebookTwitterreddit