Bóng đá Ấn Độ

Bóng đá Ấn Độ: FDSL & một số trường hợp hồ sơ của Hiệp hội Nhà nước chống lại AIFF tại Tòa án Tối cao

Arjun Singh Devgan
AIFF điều hành môn thể thao bóng đá ở Ấn Độ
AIFF điều hành môn thể thao bóng đá ở Ấn Độ / Twitter
FacebookTwitterreddit

Football Sports Development Limited (FSDL) là đối tác tiếp thị của Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ (AIFF) và một số hiệp hội nhà nước đều đã nộp đơn xin can thiệp riêng vào Tòa án tối cao về các điều khoản gây tranh cãi trong dự thảo Hiến pháp.

Theo báo cáo, xương chính của sự tranh chấp là trong số I-League và ISL sẽ là giải đấu hàng đầu của đất nước đi trước, trong khi FDSL trong ứng dụng của nó tuyên bố rằng Ủy ban Quản trị viên (COA) đã "thất bại" xem xét sự phản đối của nó và cũng "từ chối" một số đề xuất nhất định.

"Đó là sự đệ trình khiêm tốn của người nộp đơn mà Ủy ban Quản trị viên đã không xem xét và thậm chí đã từ chối một số đề xuất vật chất và sự phản đối đối với Hiến pháp của AIFF do người nộp đơn ở đây. và quảng bá bóng đá ở Ấn Độ, "ứng dụng nêu.

Trong điều khoản, người ta đã đề cập rằng giải đấu sẽ được điều hành bởi AIFF với sự thăng tiến và xuống hạng tại chỗ. Mặc dù không được đề cập bằng nhiều từ, nhưng rõ ràng điều khoản này đã đề cập đến I-League do AIFF quản lý là giải đấu hàng đầu của đất nước, một điều không phù hợp với FSDL, vì sản phẩm của nó được công nhận là người đứng đầu- Tier League vào tháng 10 năm 2019 bởi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Vụ việc dự kiến ??sẽ được đưa ra xét xử vào thứ năm.

FacebookTwitterreddit