Thị trường chuyển nhượng

PSG không từ bỏ ?kriniar: l?ter không làm giảm giá và punta akanji

Andrea Gigante
Milan ?kriniar
Milan ?kriniar / Danilo di Giovanni / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Nó là một bức tường chống lại bức tường giữa Chôn cất và Paris Saint-Germain trong cuộc đàm phán để chuyển giao Milan Skriniar Ơ? Pháp. Như đã báo cáo Calciomercato.com, PSG tiếp tục theo hậu vệ Slovak nhưng không có ý định vượt quá 50 triệu euro.

Câu lạc bộ Nerazzurri, về phần mình, không di chuyển từ vị trí của nó: để cho Skriniar nghỉ sẽ cần 70 triệu, không ít. Inter vẫn cần bán nhưng không có ý định giảm giá và nếu DS Luis Campos của Paris không khởi động lại Marotta và viện trợ từ ngày 1 tháng 9, họ sẽ liên hệ với đoàn tùy tùng của hậu vệ để điều trị việc gia hạn hợp đồng (hết hạn vào năm 2023).

Manuel Akanji
Manuel Akanji / Boris Streubel / Gettyimages

Thị trường Nerazzurri nam sau đó dự định cung cấp cho Simone Inzaghi một sự củng cố cho bộ phận phòng thủ. Về vấn đề này như Manuel Akanji, Trung tâm Thụy Sĩ kết thúc ở rìa của Borussia Dortmund.

Trong khi chờ đợi, một chút sợ hãi, về một động thái của Paris đối với Skriniar, Nerazzurri không di chuyển khung ngắm từ Akanji Thụy Sĩ. Một cuộc đấu vật tay với Dortmund đang lờ mờ đưa nó ra khỏi đội: Giá - tại thời điểm 20 triệu - cũng có thể giảm một nửa ở cuối thị trường vì người chơi muốn Nerazzurri "
, viết La Gazzetta Dello Sport


theo dõi?90 phút?trên?Instagram.

FacebookTwitterReddit