Bóng đá nước ngoài

Sự thỏa hiệp có thể giữa UEFA và các câu lạc bộ muốn Superlega

Francesco Castorani
Infantino và Ceferin
Infantino và Ceferin/Craig Mercer/MB Media/Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Superlegge có chết không? Không, theo những gì được báo cáo một bài báo của Tuttosport và từ những gì đã được nói ngày hôm nay từ Quốc gia, chỉ đơn giản là phát triển. Ở Hoa Kỳ, một hình tam giác ngắn trong số ba người vẫn ở trong dự án đã được dàn dựng: Real Madrid, Barcelona E JuventusMột-interneum đã được nhiều người coi là một thử nghiệm chung của Giải vô địch châu Âu mới mà các nhà lãnh đạo của các đội này đang suy nghĩ.

Tình huống UEFA-superlega, như bây giờ được biết đến, đã kết thúc tại tòa án. Phán quyết của Tòa án Công lý Châu Âu về cáo buộc lạm dụng vị trí thống trị đã di chuyển chống lại UEFA được dự kiến ??cho sự khởi đầu của 2023 Và nó có thể chuyển tình hình quyền lực từ đỉnh của Liên đoàn bóng đá châu Âu sang những đội của các đội khác nhau.

Real Madrid v FC Barcelona - La Liga
Real Madrid v FC Barcelona - LI Liga / Anadolu Agency / Gettyimages

Kết nối với việc chờ đợi quyết định này, một vị trí của miền sau đó Premier League, Giải vô địch nhân lên thu nhập của Một giải đấu, Bundesliga và Liga, và đã thu hút những người chơi giỏi nhất trên trường quốc tế trong nhiều năm. Nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu muốn đạt đến một mức doanh thu tương đương với các câu lạc bộ hàng đầu, đặc biệt là liên quan đến các bộ sưu tập quyền truyền hình và một siêu siêu lớn hơn sẽ đảm bảo khía cạnh này.

Tên thay đổi, một số chi tiết được sửa đổi và ở đây sản phẩm trở lại Vogue. Theo những tin đồn của những ngày này, Superlega mới sẽ được sinh ra như một "Liên minh Liên minh Châu Âu", được cấu trúc tại Hai nhóm 14 hoặc 16 nhóm đầy đủ các đội có trò chơi hàng tuần E Playoffs cuối cùngMột mô hình tương tự như của Hội nghị Hoa Kỳ Điều đó sẽ đảm bảo một chương trình giữa tuần với các trò chơi cartel giữa các câu lạc bộ trên khắp châu Âu, mà không làm biến dạng giải vô địch quốc gia.

Eintracht Frankfurt v Rangers FC - Chung kết UEFA Europa League 2021/22
Eintracht Frankfurt v Rangers FC - UEFA Europa League Final 2021/22/David Ramos/Gettyimages

Một giả thuyết có thể xuất hiện có lẽ chỉ có thể với việc hủy bỏ tất cả các cốc châu Âu, mà UEFA đang cung cấp để cải cách bắt đầu từ năm 2024. Một siêu xe khác là có thể? Chắc chắn nó sẽ phụ thuộc vào bản án dự kiến ??trong một vài tháng, nhưng chủ đề, mặc dù đã không còn trong các chủ đề của chương trình nghị sự hàng ngày của tin tức về bóng đá châu Âu, chưa hoàn toàn chết, đang giải quyết bằng cách thay đổi hình dạng.

FacebookTwitterReddit