Một giải đấu

Các nhân vật chính của Galatasaray "Scippa" tại Serie A: Chúng ta sẽ hối hận Torreira và Mertens?

Francesco Castorani
Dries Mertens
Dries Mertens / Francesco Pecoraro / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Lucas Torreira và Dries Mertens ở Thổ Nhĩ KỳNó không phải là một sự bừa bãi để chơi, đó là sự thật. Người Uruguay và người Bỉ đã hạ cánh cùng với Galatasaray bởi Okan Buruk để cố gắng đưa danh hiệu trở lại quận Galata của Istanbul.

Galatasaray tăng thanh với việc mua hai người chơi Họ vẫn tạo ra sự khác biệt Trong Một giải đấu Và anh ta bị buộc phải là một trong những người yêu thích cho chiến thắng cuối cùng. Trong trước Superlig Triumph là Trabzonspor, sau gần 40 năm kiêng khem, và sau khi tổng hợp trong đội hình, nhiều người yêu thích chức vô địch của chúng tôi: Gervinho, Bruno Peres, Marek Hamsik, nhưng cũng là Vitor Hugo và trên hết Andreas Cornelius (15 bàn thắng trong cuộc thi).

Ngoài người Đan Mạch, Mario balotelli kết thúc với 18 bàn thắng trong chức vô địch, Stefano Okaka Nó đánh dấu 12. Câu hỏi đặt ra là: Mertens có thể khô đến bao lâu? Nhiều như là mẹo đầu tiên, nhiều người hoàn thành phía sau SeferovicTorreira và cựu Napoli đến trong một chiếc thang màu hồng của dòng cũ A. Thuyền trưởng, giờ là huyền thoại của câu lạc bộ, là Fernando Muslera, nhưng ngoài anh ta còn có người duy nhất Sergio Ô liu, được lấy từ cảng sau 5 tháng ở Giallorossi với Roma của Jose Mourinho.

Logo của các câu lạc bộ bóng đá
Galatasaray / Anadolu Agency / Gettyimages

Tầm quan trọng của Dries Mertens Và Lucas Torreira trong bức tranh toàn cảnh hiện tại không được thảo luận. Tất cả các Naples đều thích sự đổi mới của người chơi Bỉ, cũng được người hâm mộ Lazio hoan nghênh và được thăm dò trong suốt mùa hè từ inter, nhưng luôn bị chặn bởi quy mô của sự lão hóa. Bài phát biểu khác nhau liên quan đến người Uruguay thuộc sở hữu của Arsenal: Người London muốn bán nó cho một danh hiệu cuối cùng và Galatasaray đã trả 6 triệu euro cho thẻ của mình. Ý chí ở lại Florence chưa được thực hiện và thậm chí không chơi ở Ý.

Dries Mertens Player of Naples, trong trận đấu của ...
Dries Mertens / Vincenzo Izzo / Gettyimages

Cả hai sẽ bắt đầu từ Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó nhiều người yêu thích chức vô địch của chúng tôi cũng đã đến thị trường chuyển nhượng này. Người Ý Joao Pedro Ông kết hôn với Fenrbahce, cựu Bologna DENSWILStryger Larsen Tại Trabzonspor, Istanbul Basaksehir đã lấy Sư Tử Duarte dứt khoát bởi Milan, trong khi Matteo Lọn tóc Anh ta cho mượn Karagumruk.

Joao Pedro Geraldino dos Santos Galvao
Joao Pedro / Giuseppe Bellini / Gettyimages

Chúng ta sẽ hối tiếc họ? Có và có lẽ cả hai. Mertens, khi anh ấy chiếm lĩnh lĩnh vực này trong mùa giải trước, anh ấy là một tiền vệ thường xuất sắc và hữu ích trong các vòng quay của Luciano Spalletti. Nó sẽ thuận tiện cho một người lớn như một lựa chọn thứ hai, hoặc với một nhóm cấp thấp hơn với tư cách là chủ sở hữu. Lucas Torreira Thay vào đó, anh ấy đã hoàn toàn hồi phục trong mùa giải với chiếc áo màu tím gây ấn tượng trong nhóm trở về và cư xử với tư cách là một nhà lãnh đạo trong cuộc đua nước rút về trình độ trong giải đấu hội nghị.

Lucas Torreira của ACF Fiorentina ăn mừng sau khi ghi bàn ...
Lucas Torreira / InsideFoto / Gettyimages

Ở đó Fiorentina Anh ta đã chọn tập trung vào Amrabat, về sự trở lại của Zurkowski và mua Rolando Mandragora; Tuy nhiên, đối với những con số này, ngay cả đối với một vấn đề liên tục, có lẽ anh ta đã phải lựa chọn việc mua người Uruguay từ Arsenal. Số liệu, phải nói, khi bắt đầu thị trường, chúng có lẽ cao hơn một chút; Những người hâm mộ Galatasaray đã chào đón hai giao dịch mua mới từ Serie A

FacebookTwitterReddit