Cộng đồng khiên giữa City và Liverpool sẽ không được phát tại Wembley: The Lý do

Giovanni chào mừng
sân vận động Wembley
Sân vận động Wembley / Mike Hewitt / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Chờ đợi sự nối lại của Giải vô địch châu Âu, cuối tuần này bạn đã trở lại để thở bóng đá tuyệt vời. Ở Anh, Pháp và Đức, siêu Cup quốc gia tương ứng của họ được dàn dựng, một chiếc cúp đưa những người chiến thắng giải vô địch cho những người có tốt nhất trong Cup trong mùa trước.

Trận đấu được chờ đợi nhất chắc chắn là người Anh giữa Thành phố Manchester và Liverpool. CÁC Công dân từ Guardiola Họ đã thắng Premier League trong năm trước, trong khi tôi Màu đỏ được đào tạo bởi Klopp Họ đã thắng LÀM. Tách. Sự tò mò về thử thách? Nó sẽ không được chơi tại Wembley.

Quan điểm chung của Sân vận động Sức mạnh của Leicester City
Sân vận động King Power / Michael Regan / Gettyimages

Trò chơi sẽ được chơi tại Sân vận động King Power từ Tr Leicester, thay đổi vị trí mười năm sau lần cuối cùng khi Khiên cộng đồng Nó đã được chơi tại Công viên biệt thự từ Birmingham. Lý do rất đơn giản: Wembley hiện đang nằm trong tay UEFA, đang tổ chức trận chung kết của Giải vô địch nữ châu Âu giữa Anh và Đức (dự kiến ??vào ngày mai lúc 18:00).

Ban đầu cả haiSân vận động Emirates rằng Sân vận động Luân Đôn Họ đã tổ chức sự kiện này để tổ chức sự kiện này, nhưng cuối cùng, Leicester cũng đã quyết định với những khó khăn từ người hâm mộ của cả hai đội để đến Wembley vào tháng 4 năm ngoái vào dịp trận bán kết của F.A. Tách.

theo dõi 90 phút trên Instagram.

FacebookTwitterReddit