Chuyển giao

Ian Maatsen hoàn thành việc di chuyển cho vay từ Chelsea đến Burnley

Krishan Davis
Maatsen đã đi vào một khoản vay khác cho chức vô địch
Maatsen đã đi vào một khoản vay khác cho Giải vô địch / Soccrates Images / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Hậu vệ trẻ Chelsea Ian Maatsen đã hoàn thành một khoản vay di chuyển để xuống hạng Burnley.

Hậu vệ cánh bên trái đã gây ấn tượng trong một câu thần chú tạm thời với Coventry trong Giải vô địch mùa trước, và anh đã trở lại tầng thứ hai cho chiến dịch 2022/23.

Maatsen đã bay ra Los Angeles với phần còn lại của Chelsea Đội hình cho chuyến lưu diễn trước mùa giải của Hoa Kỳ, nhưng anh ấy đã quay trở lại Anh để hoàn thành việc chuyển sang Burnley.

Quốc tế Hà Lan dưới 21 tuổi trở thành bản hợp đồng thứ bảy của Clarets vào mùa hè khi họ chuẩn bị cho cuộc sống trở lại chức vô địch sau khi họ xuống hạng vào cuối mùa giải 2021/22.

Người khổng lồ Hà Lan Feyenoord - nơi Maatsen bắt đầu sự nghiệp của mình - được cho là Đóng vào một chuyển nhượng vĩnh viễn Đối với hậu vệ trái vào tháng trước, nhưng thay vào đó anh đã chọn tham gia phe của Vincent Kompany trong một khoản vay dài mùa.

Phát biểu với trang web chính thức của Burnley. Maatsen nói: "Tôi đã hào hứng đến đây và chơi cho Burnley. Đó là một câu lạc bộ lớn và một thử thách mới mà tôi đã sẵn sàng.

"Đó là một thị trấn khác, nhưng một thử thách mới. Tôi mong được gặp gỡ những người mới và mùa này sẽ tốt cho tôi."

Huấn luyện viên trưởng Kompany nói thêm: "Chúng tôi rất vui khi được thêm Ian vào đội của chúng tôi, anh ấy là một cầu thủ tài năng, tràn đầy năng lượng và pacy, người có thể bảo vệ và tiến lên tốt.

"Ian sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội của chúng tôi trong và ngoài sân cỏ."

FacebookTwitterreddit