Bóng đá nước ngoài

Những danh hiệu đầu tiên của mùa giải 2022/2023

Francesco Castorani
Áo sơ mi khiên tại Liverpool
Shield Shield tại Liverpool/Harriet Lander/Copa/Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Cuối cùng, bóng đá được tính, hoặc gần như.Không, Giải vô địch chưa bắt đầu, bạn sẽ cần phải đợi một tuần nữa, hoặc ít hơn một chút. Món khai vị Nhưng nó đã được phục vụ, ấm áp cho Klopp và Nagelsmann, thay vào đó một chút lạnh hơn cho Guardiola và Domenico Tedesco.Ngày nay nó sẽ là bước ngoặt của Galtier và Antoine Kombojuaré, của PSG và nantes ai sẽ đối mặt với nhau tại Sân vận động Bloomfield bởi Tel Aviv lúc 20:00 để thành lập đội chiến thắng của Super Cup Pháp.

Của nước Anh đã đến Liverpool sau đó 16 năm của sự kiêng khem, thay vào đó, Đức vẫn ở Bavaria trong năm thứ ba liên tiếp. Để giao cho Super Cup Tây Ban Nha và Ý, sẽ cần phải đợi thêm vài tháng nữa, nhưng làm thế nào các trận đấu chính thức đầu tiên của mùa giải ở các quốc gia khác đi?

Lionel Messi, Neymar Jr
Messi / Masashi Hara / Gettyimages

Liverpool - Manchester City 3-1 / FA Community Shield

Bây giờ là một tác phẩm kinh điển tuyệt vờiLiverpool và City, Klopp và Guardiola. Ai biết được bao nhiêu năm hai trong số các huấn luyện viên mạnh nhất hành tinh sẽ tiếp tục thống trị bóng đá Anh trên hai băng ghế đó. Câu hỏi là không thoải mái và, có lẽ, cả người hâm mộ và người hâm mộ đều thích suy nghĩ về hiện tại. Một món quà làm cho điều đó giữa Liverpool và Manchester City, thử thách thú vị nhất của mùa giải. Hành động đầu tiên được tiêu thụ và chứng kiến ??chiến thắng chiến thắng Màu đỏ, sau những thất vọng thiêu đốt của tháng 5 năm ngoái.

Thử thách khoảng cách giữa Salah và De Bruyne, Nu?ez và Haaland, hai người đầu tiên thắng cô. Trong thời gian trước, người Ai Cập và người Uruguay có lẽ đã nỗ lực nhiều hơn, trong thử thách đầu tiên cho một danh hiệu thay vào đó là quyết định bằng cách trao cho Klopp lên huy chương đầu tiên. Một cuộc đua đẹp và thú vị, với sự hoài nghi của Màu đỏ và một bản làm lại của thử thách kép với Real Madrid cho Guardiola. Quả bóng không muốn biết rằng anh ta thậm chí không vào Adrian, thủ môn thay cho Alisson.

Erling Haaland
Haaland/Harriet Lander/Copa/Gettyimages thất vọng

Nhiều cơ hội cho Mahrez, de Bruyne, Foden và trên hết là những người đã thất bại hai bước giật gân, giữa sự hoài nghi chung và của chính mình, được thể hiện bằng một nụ cười cay đắng Sau sai lầm thứ hai. Liverpool đã mở khóa nó với TTA, người giữ cho chúng tôi im lặng cho người hâm mộ, và đóng nó lại với hình phạt của Momo Salah, chinh phục bởi Nu?ez, Và 3-1 của người Uruguay, đứng đầu sau ngân hàng của Robertson. Các động cơ gần như nóng, Premier League đã sẵn sàng để bắt đầu với Cây sào Chức vụ thuộc về hai người thông thường.

Darwin Nunez, Fabio Carvalho
Sự hưng phấn của Reds / Mike Hewitt / Gettyimages

Leipzig-Bayern Munich 3-5 / DFL-supercup

Mùa giải Đức bắt đầu và chiếc cúp đầu tiên đến Bayern Munich. Không có gì mới, nhưng gần như 100 phút điên rồ Cho cuộc đua chính thức đầu tiên của người Bavaria và Leipzig. 8 mục tiêu, gần một lần cứ sau 15 phút và một kết thúc điên rồ để trao cho Neuer chiếc cúp thứ ba mươi trong sự nghiệp của mình.

Một khởi đầu gây sốc cho Leipzig. Mạng lưới mở phẫu thuật của đá quý Jamal Musiala, tap-in chính thức đầu tiên của Sadio Mane và 3-0, đã ở nửa đầu, được ký bởi Pavard Về sự hỗ trợ của Gnabry. Lời nói khép kín với Halstenberg người cố gắng mở lại nó bằng cách rút ngắn khoảng cách, nhưng ngay sau khi Serge Gnabry kéo dài một lần nữa. Dường như kết thúc, Bayern có lẽ từ bỏ một chút. Nkunku biến đổi từ vị trí và, ngay trước Ninetieth người Tây Ban Nha Dani Olmo Mang kết quả đến 3-4.

Sadio Mane
Mané / Stefan Matzke - Sampics / Gettyimages

Leipzig đổ về phía trước và đưa ra một cuộc thảo luận Leroy Sane, bất khả xâm phạm trong trường mở. 10 con ruồi cho hàng chục mét, rất vui với một vài giả mạo trước thủ môn và hậu vệ và đóng nó lại, trong thời gian hết hạn, về kết quả của 5-3Lewandowski sẽ mất tích, Thomas Muller cũng công khai làm rõ, nhưng trong thời gian đó, trong mùa đầu tiên, Bayern không gặp khó khăn gì ở cấp độ xây dựng.

FacebookTwitterReddit