Danh sách

10 huấn luyện viên tốt nhất hiện tại không có đội

Francesco Castorani
FBL-EUR-C1-Shakhtar-Passer
FBL-EUR-C1-Shakhtar-Presser / Genya Savilov / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Mùa giải 2022-23 bắt đầu Và trong băng ghế cổ điển Waltz mà chúng tôi chứng kiến ??nhiều hơn một huấn luyện viên trong suốt cả năm, anh ấy vẫn không có câu lạc bộ. Sẽ có cơ hội, như thường lệ, để xem họ tại công việc hiện tại hay họ sẽ chọn chờ đợi một mùa và sau đó kết hôn với một dự án mới? Trong số đó có nhiều tên tuổi lớn có thể sớm được cung cấp để thay thế những tên hiện tại. Chúng tôi đã đưa ra giả thuyết có thể Top mười Trong số các kỹ thuật viên vẫn không có nhiệm vụ vào tháng 8 năm 2022.

Bạn có nghĩ rằng ai đó bị mất tích trong số mười người đứng đầu?

1. Zinedine Zidane

FBL-ESP-Liga-Real Madrid-Villarreal
Fbl-esp-liga-real madrid-villarreal / javier soriano / gettyimages

Những năm hoàng kim tại Real và chia tay vào cuối mùa giải 2020-21. Zinedine Zidane đã bị dừng lại trong một năm. Kết hợp với một số câu lạc bộ hàng đầu bao gồm JuventusThì PSG và Manchester United, có lẽ đang chờ đợi băng ghế của Quốc gia Người Pháp.

2. Roberto de Zerbi

Fraport Tav Antalyaspor v Shakhtar Donetsk - Trận đấu thân thiện
Fraport Tav Antalyaspor v Shakhtar Donetsk - Trận đấu thân thiện / Cơ quan Anadolu / Gettyimages

Các Shakhtar Nó được cho là bàn đạp của anh ấy hướng tới một câu lạc bộ hàng đầu. Tuy nhiên, các sự kiện trên thế giới đã làm chậm bước nhảy cao hơn trong sự nghiệp của anh. Hiện tại anh ấy không có đội, nhưng anh ấy có thể sớm tìm thấy những lời đề nghị thú vị được đưa ra chương trình giảng dạy của mình.

3. Marcelo Bielsa

Marcelo Bielsa
Leeds United v Tottenham Hotspur - Premier League / Robbie Jay Barratt - AMA / Gettyimages

Sau khi miễn trừ băng ghế dự bị của Leeds Tháng 2 năm ngoái, Marcelo Bielsa chưa kết hôn với bất kỳ dự án nào. Trong một thời gian, người ta đã được đồn đại sẽ trở lại băng ghế dự bị Bilbao, nhưng sau đó ban quản lý thể thao đã chọn Ernesto Valverde. El Nơi Anh ấy sẽ huấn luyện một lần nữa chứ? Một câu lạc bộ hay một đội tuyển quốc gia?

4. Mauricio Pochettino

Mauricio Pochettino
RC Strasbourg v Paris Saint -Germain - Ligue 1 / John Berry / Gettyimages

Sự miễn trừ của PSG và sự thay thế với Barshe Galtier Vào năm 2020-21 đã thổi bay danh hiệu Nhà vô địch Ligue 1. Pochettino là một huấn luyện viên hàng đầu với 13 năm kinh nghiệm ở cấp độ rất cao. Nó có lẽ là tên đầu tiên trong danh sách của nhiều máy tính xách tay trong trường hợp miễn trừ kỹ thuật viên của bạn.

5. Marcelino

Marcelino Garcia Toral
Granada CF v Câu lạc bộ thể thao - La Liga Santander / chất lượng hình ảnh thể thao / Gettyimages

Việc miễn thể thao sau một màn trình diễn biến động, nhưng vẫn tốt hơn các kỹ thuật viên trước đây. Marcelino luôn được đào tạo Tây ban nhaSau những trải nghiệm với Seville, Villarreal, Valencia và Athletic Bilbao có thời gian để thay đổi đất nước của họ?

6. Marco Rose

Marco Rose
VFB Stuttgart v Borussia Dortmund - Bundesliga / Markus Gilliar - Jesus Sportfoto / Gettyimages

Các Dortmund Anh tách khỏi anh trước thời gian. Anh đến trên băng ghế Borussia trong một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp, sau hai năm tại Salzburg và hai tại Gladbach. Anh ấy sẽ không có vấn đề gì khi tìm kiếm một thử thách thú vị sớm.

7. Joachim thấp

Joachim Loew
SC Freiburg v RB Leipzig - DFB Cup Final 2022 / Alex Grimm / Gettyimages

Anh ấy đã hướng dẫn Quốc gia tiếng Đức Trong 15 năm, chiến thắng World Cup. Đức của anh ấy thống trị World Cup 2014, nhưng sau đó anh ấy cũng thất bại nghiêm trọng. Nó được phát hành và được kết hợp với PSG như Post Pochettino, nhưng sau đó câu lạc bộ Paris đã bật Galtier.

số 8. Thiago Motta

Thiago Motta
Spezia Calcio v SSC Napoli - Serie A / Gabriele Maltinti / Gettyimages

Bắt đầu trong các đội trẻ PSG, sau đó một vài cuộc đua al GENOA Và một mùa hạnh phúc tại Gia vịNgười Ligurian đã chọn Gotti làm người kế vị và anh ta không thể tìm thấy một băng ghế khác trước khi bắt đầu mùa giải.

9. Rafael Benitez

Rafael Benitez
Norwich City v Everton - Premier League / Stephen Pond / Gettyimages

Sự trở lại của Toverton và miễn trừ tháng 1 sau đó sau khi chuyển đến Trung Quốc. Rafael Benitez không có đội, nhưng Carlo Ancelotti sau toffees Anh ấy ngồi trên băng ghế của Blancos Không bao giờ nói không bao giờ, khi bạn viết câu chuyện của một số câu lạc bộ.

10. Xabi Alonso

Xabi Alonso
Real Sociedad B V CD Lugo - Laliga SmartBank / chất lượng hình ảnh thể thao / gettyimages

40 năm, một năm kinh nghiệm trong giới trẻ của Real Madrid và ba người trên băng ghế dự bị của Real Sociedad bHoàn thành trên Gladbach và Brugge, Xabi Alonso là một cựu vô địch trẻ, người có thể sớm có cơ hội trong một giải vô địch châu Âu tối đa.

FacebookTwitterReddit