Milan

5 ứng cử viên chính để củng cố tiền vệ Milan

Nhân viên biên tập 90 phút
Pape Sarr
Pape Sarr / Fred Taneau / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Tiến hành vở opera xà phòng được liên kết với De Kielarere, người đã thu thập những phút đầu tiên của mình trên sân với Rossoneri làm nóng các động cơ đang chờ ra mắt trong Giải vô địch, The Milan tập trung vào các ưu tiên thị trường khác và - suy nghĩ vềTạm biệt Kessié và gần đây Chấn thương âm - Chốt Anh ta biết anh ta có thể giả vờ một cái gì đó ở giữa sân để hoàn thành đội hình có sẵn.

Không có rất ít hồ sơ kết hợp theo nghĩa này với Rossoneri, sau khi chia tay Renato Sanches: Người chơi đã chơi trong Một giải đấu Hoặc đặt cược có thể từ các thực tế bóng đá khác, đặt cược rằng những người đàn ông thị trường Rossoneri đã thể hiện có thể giành chiến thắng. Hãy xem những gì họ đang có vào lúc này 5 ứng cử viên để củng cố hàng tiền vệ của Milan.

1. Davide Frattesi - Sassuolo

Davide Frattesi
Frattesi / Claudio Villa / Gettyimages

Sau một mùa tuyệt vời với chiếc áo sơ mi của Sassuolo, lần đầu tiên của anh trong loạt phim ngay lập tức với tư cách là nhân vật chính, tiền vệ La Mã đã được khăng khăng trở lại Giallorossi mà không có thỏa thuận đó.

Bây giờ Milan là đội quan tâm nhất, tuy nhiên, vấn đề liên quan đến việc đánh giá của Sassuolo, cao hơn 15 triệu euro mà Rossoneri - giải thích ngày hôm nay Tuttosport - Họ muốn đầu tư cho cú đánh ở giữa sân. Một dữ liệu, khoảng cách giữa cung và cầu, có thể đẩy Milan để đánh giá các độ dốc khác nhau, các cược ít tốn kém hơn.

2. Raphael Onyedika - Midtjylland

Raphael Onyedika
Onyedika / chất lượng hình ảnh thể thao / gettyimages

Sinh năm 2001, Nigeria, chờ đợi cơ hội đầu tiên tại một trong những giải vô địch châu Âu chính sau khi leo lên ánh đèn sân khấu nhờ Midtjylland Trong các mùa gần đây.

Bất chấp độ tuổi trẻ, anh ta đã có thể tự hào về sự hiện diện của châu Âu (giữa Liên đoàn Europa, Hội nghị và Trình độ chuyên môn của Champions League). Tiền vệ có giá trị thể thao, bùng nổ như Pioli và với một nền tảng kỹ thuật kín đáo yêu cầu: Một sự đặt cược hấp dẫn cho một con số tuy nhiên chỉ dưới 10 triệu euro, do đó phù hợp với kế hoạch của công ty.

3. Pape Matar Sarr - Tottenham

Pape Matar Sarr
Hình ảnh SARR / EURASIA SPORT / Gettyimages

Lớp 2002, Do đó, người trẻ nhất trong số các hồ sơ được thực hiện ở đây, đến từ hai mùa Ligue 1 với chiếc áo của Metz và thuộc sở hữu của Tottenham Từ mùa hè năm 2021.

Tính cách xa và rất trẻ, khả năng chiếm cả vị trí mezzala và nội thất trong 4-2-3-1 (như sẽ xảy ra với Milan) và có khả năng kết hợp trí thông minh chiến thuật và phẩm chất kỹ thuật quan trọng, đặc biệt là khi nhanh chóng tìm kiếm trò chơi theo chiều dọc. Các kỹ năng hiếm hoi, xem xét dữ liệu cá nhân, cho phép tỷ suất lợi nhuận lớn của tăng trưởng.

4. Ibrahima Sissoko - Strasbourg

Ibrahima Sissoko, Julien Stéphan
Hình ảnh Sissoko / Eurasia Sport / Gettyimages

Milan đã chỉ ra rằng họ có thể làm điều đó khi có những cơ hội tốt nhất từ ??Ligue 1. Một thị trường đã được chứng minh là mảnh đất màu mỡ cho Rossoneri và điều đó có thể trở lại với con đường nhờ Sissoko: 2 mục tiêu và 6 hỗ trợ Trong 35 lần xuất hiện trong Ligue 1 cuối cùng, nhà vật lý vĩ đại (cao 1,93) và cũng có khả năng thảnh thơi như một trung tâm quốc phòng.

Các thuộc tính vật lý chắc chắn nổi bật, cũng như khả năng trong giao thoa, nhưng 6 hỗ trợ cũng cung cấp một chất lượng nhất định trong việc đọc trò chơi tấn công và một kỹ thuật cơ bản hợp lệ khi khởi động lại hành động.

5. Adrien Tameze - Verona

Adrien Tameze
Tameze / Alessandro Sabattini / Gettyimages

Cùng với Frattesi, đó là khuôn mặt nổi tiếng khác của Serie A trong số các tên được đánh giá bởi Milan, do đó thay thế cho các cược đã được đề cập (hấp dẫn nhưng ít được đảm bảo hơn).

Mùa trước A Verona Anh ấy đã thánh hiến anh ấy là một trong những tiền vệ đáng tin cậy và liên tục nhất của Giải vô địch, anh ấy có thể phải chịu đựng sự chuyển đổi từ 3-4-2-1 Giallob Một điểm chúng tôi. Pioli yêu cầu bùng nổ và trí thông minh: những phẩm chất mà người Pháp sẽ mang lại, cùng với kinh nghiệm cao hơn các hồ sơ khác được đề cập.


theo dõi?90 phút?trên?Instagram.

FacebookTwitterReddit