Fantasy Premier League (FPL)

Làm thế nào để phát hiện dưới những người chơi Radar FPL

Theo tài sản radar là rất quan trọng trong FPL
Theo tài sản radar là rất quan trọng trong FPL / Robin Jones / James Williamson - AMA | những hình ảnh đẹp
Được cung cấp bởi
Hub Fantasy Football
FacebookTwitterreddit

Fantasy Football Hub được xây dựng có mục đích để biến các nhà quản lý FPL thành người chiến thắng FPL. Từ các công cụ hàng đầu trong ngành của họ cho đến các chuyên gia tiết lộ các nhóm của họ vào mỗi Gameweek, không có gì ngạc nhiên khi hàng chục ngàn nhà quản lý giành được lợi thế với trung tâm mỗi mùa. Tham gia?Trung tâm?Hôm nay và, nếu bạn không giành được giải đấu nhỏ, bạn sẽ lấy lại tiền.?Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Những người chơi cao cấp từ các câu lạc bộ Premier League hoạt động hàng đầu thường sẽ phục vụ chúng tôi cũng như các tài sản giả tưởng, nhưng thật không may, chúng tôi có thể có một đội ngũ đầy đủ trong số họ. Phát hiện dưới tài sản radar có thể cung cấp cho các nhà quản lý tưởng tượng một lợi thế so với các đối thủ của họ, với Dữ liệu OPTA cơ bản là một công cụ chính để xác định chúng.

Thật không may, dưới các tài sản radar, những người cung cấp don don có xu hướng ở dưới radar lâu, với sự khác biệt đó nhanh chóng trở thành một người chơi quan trọng trong nhiều đội hình tưởng tượng. Xác định chúng trước khi có những điểm là một thách thức, vì vậy, nhìn vào các con số cơ bản so với bốn trò chơi trước đó có xu hướng hữu ích cho việc phát hiện ra chúng.

Mục tiêu dự kiến ??(XG) là một số liệu chính để xác định những tài sản chính sắp thực hiện một cuộc tranh luận nóng, đặc biệt khi nó vượt quá số lượng mục tiêu đạt được trong giai đoạn đó: Daniel Welbeck (6,5 triệu bảng)Gabriel Martinelli (6.0 triệu bảng) Nổi bật ở đây kiểm tra bốn trò chơi cuối cùng của 2021/22.

Đối với các cầu thủ ghi bàn, các cú sút trên Target (OT) và cơ hội lớn (BC) cũng là những chỉ số tốt về hình thức người chơi sắp chuyển sang các điểm giả tưởng.

Mặc dù tôi thích sử dụng dữ liệu và hình thức người chơi cơ bản để đưa ra quyết định giả tưởng, nhưng xem xét hiệu suất nhóm tổng thể kết hợp với hứa hẹn Đồ đạc sắp tới Cũng có thể là chìa khóa để xác định tài sản dưới radar. Các bức ảnh và cơ hội lớn là các số liệu hữu ích để xác định các cuộc tấn công vào mục tiêu, trong khi các cú đánh vào mục tiêu và cơ hội lớn được thừa nhận có thể làm nổi bật sự khởi đầu của hình thức phòng thủ tiềm năng.?

Suy nghĩ bên ngoài hộp, có những trường hợp khác mà dưới tài sản radar có thể xuất hiện.

Chấn thương người chơi có thể mở đường cho một tài sản khác trong một đội để thấy sự gia tăng trong vài phút, hoặc đóng một vai trò quan trọng hơn trong các tập hợp. Các tinh chỉnh trong sự hình thành hoặc thay đổi trong người quản lý cũng có thể thấy người chơi được sử dụng ở các vị trí khác nhau và có khả năng người chơi cao hơn sân có thể tăng tiềm năng điểm giả tưởng của họ.

Đây là nơi xem nhiều trận đấu và điểm nổi bật hơn có thể giúp mang lại lợi thế tưởng tượng quan trọng!

FacebookTwitterreddit