Cúp thế giới

Làm thế nào các thành phố chủ nhà phản ứng với việc được trao giải 2026 Thế vận hội World Cup

Lizzy Becherano
FIFA đã công bố 16 thành phố được thiết lập để tổ chức World Cup 2026.
FIFA đã công bố 16 thành phố được thiết lập để tổ chức World Cup 2026./ Yuki iwamura/ gettyimages
FacebookTwitterreddit

FIFA cuối cùng đã công bố 16 thành phố Trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Mexico sẽ làm chủ nhà cho World Cup 2026.

Mexico sẽ thấy Guadalajara, Monterrey và Mexico City chào đón giải đấu quốc tế, trong khi Canada tự hào với Vancouver và Toronto làm hạt giống. Hoa Kỳ sẽ tổ chức phần lớn World Cup, vì 11 thành phố trên toàn quốc chuẩn bị cho cuộc thi thể thao lớn nhất.?

Các địa điểm của Mỹ là: New York/New Jersey (Sân vận động Metlife), Los Angeles (Sân vận động Sofi), Dallas (Sân vận động AT & T), Khu vực Vịnh San Francisco (Sân vận động Levi), Miami (Sân vận động Hard Rock), Atlanta (sân khấu Mercedes-Benz ), Seattle (Lumen Field), Houston (Sân vận động NRG), Philadelphia (Lincoln Financial Field), Kansas City, Missouri (Sân vận động mũi tên) và Boston (Sân vận động Gillette).

Bây giờ, các máy chủ mới nhất đang phản ứng với danh dự.?

Chủ tịch ủy ban đấu thầu World Cup Houston 2026 Chris Canetti cho biết: "Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi được chọn làm chủ nhà cho World Cup 2026 cùng với rất nhiều thành phố lớn ở Hoa Kỳ, Mexico và Canada. Cộng đồng Houston đã thực sự ủng hộ Giá thầu của chúng tôi và sẵn sàng chào đón người chơi và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới cho World Cup. Chúng tôi rất biết ơn FIFA vì đã nhận ra giá thầu hiện đại, bền vững và có tư duy tiến bộ mà chúng tôi đã xây dựng và cho phép chúng tôi tiếp tục tạo ra một di sản lâu dài. "

Chủ tịch Sea 2026 và chủ sở hữu Seattle Sounders FC Adrian Hanauer nói: "Đây có lẽ là ngày lớn nhất cho môn thể thao bóng đá trong lịch sử khu vực của chúng tôi.

"Được trao giải FIFA World Cup không chỉ là thời điểm đối với thành phố Seattle, mà còn cho tất cả tiểu bang Washington và Tây Bắc Thái Bình Dương. Băng qua vạch đích để trở thành một trong những thành phố chủ nhà cho sự kiện toàn cầu này là một minh chứng cho sự khó khăn Công việc của vô số người. Đối với nhiều cá nhân và cơ quan có liên quan, thay mặt cho toàn bộ ủy ban tổ chức địa phương của chúng tôi, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành và xin chúc mừng! Chúng tôi không thể chờ đợi để tổ chức các trận đấu FIFA World Cup tại Lumen Field vào năm 2026 . "

Thành phố Kansas, địa điểm đào tạo lâu năm cho Usmnt, cũng kiếm được một giá thầu.?

Kathy Nelson cho biết: "Để được đặt tên là thành phố chủ nhà cho không chỉ sự kiện thể thao lớn nhất trong lịch sử, mà là một phần của quá trình lựa chọn cạnh tranh nhất mà FIFA từng tạo điều kiện là một thành tựu đáng kinh ngạc cho thành phố của chúng tôi, ủy ban đấu thầu của chúng tôi và mọi người tham gia". , Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ủy ban Thể thao Thành phố Kansas và thăm KC.?

"Đây là một cột mốc quan trọng trong công việc của chúng tôi để biến Kansas City thành một điểm đến quốc tế cho du lịch thể thao và tôi không thể tự hào hơn."

Miami sẽ tổ chức một trận đấu World Cup lần đầu tiên, sau khi không đảm bảo một vị trí vào năm 1994 khi Hoa Kỳ cuối cùng chào đón cuộc thi nam giới. Thành phố Nam Florida cũng không thể củng cố giá thầu của họ khi Hoa Kỳ tổ chức các phiên bản 1999 hoặc 2003 của World Cup Phụ nữ.?

"Tôi đã rất, rất cao trên World Cup đến đây", chủ sở hữu của Inter Miami CF, ông Jorge Mas nói. "Tôi nghĩ rằng các trò chơi tại Hard Rock sẽ rất tuyệt vời. Thành phố của chúng tôi đã ở trên sân khấu toàn cầu. Nó là một xác nhận cho thành phố của chúng tôi."

Usmnt Star Christian Pulisic Thậm chí cũng hét lên Miami là một trong những ứng cử viên 'thú vị' nhất.?

"Tôi nghĩ Miami là một người thực sự thú vị đối với tôi. Bạn biết đấy, gia đình tôi đang sống ở dưới đó, và đó sẽ là một bầu không khí tuyệt vời chắc chắn", Forward Forward tuyên bố.

FIFA sẽ công bố địa điểm cho lễ khánh thành và cuối cùng vào một ngày sau đó.


FacebookTwitterreddit