HLV Phillipines nhận định về 2 đội vào vòng bán kết

Bởi Tri Nguyen
Laos v Philippines - AFC U-23 Championship Qualifier
Laos v Philippines - AFC U-23 Championship Qualifier / How Foo Yeen/GettyImages
facebooktwitterreddit

Huấn luyện viên trưởng U23 Philippines Norman Fegidero đã chúc mừng Indonesia sau chiến thắng và nhận định Indonesia và Việt Nam sẽ vào Bán kết.

"Ở?trận đấu với U23 Indonesia, phong độ của cầu thủ chúng tôi đã giảm sút nên không thể chơi tốt như trước. Đây là trận thứ 4 trong 7 ngày của U23 Philippines. Dù các cầu thủ rất mệt, họ vẫn chiến đấu dũng cảm, tuy nhiên kết quả chúng tôi nhận được không như ý", HLV Norman Fegidero chia sẻ sau trận.

Chiến lược gia này cũng giải thích lý do Stephan Schrock phải rời sân chỉ sau vài phút được thay vào. Theo đó, lão tướng 36 tuổi đã bị chấn thương từ trước trận gặp?U23 Việt Nam, chỉ mới đang hồi phục, nhưng rất muốn thi đấu nên được đăng ký dự bị.

Do Hung Dung
Việt Nam vẫn đang đứng đầu bảng A / Masashi Hara/GettyImages

U23 Philippines?không thể giành điểm trước U23 Indonesia và đánh mất ngôi nhì bảng. Đội nhận thua 4 bàn không gỡ, tụt xuống vị trí áp chót với 4 điểm sau 4 trận và cùng U23 Timor Leste chắc chắn dừng bước. Sau trận đấu, ông cho biết những khó khăn của Phillpines:

"Giải vô địch quốc gia Philippines chỉ mới khởi tranh khoảng 3 tháng trước nên tôi không có nhiều thời gian chuẩn bị. Trước SEA Games 31, ngoài cầu thủ trong nước, chúng tôi cũng gọi nhiều cầu thủ thi đấu ở nước ngoài về. Rất khó để tôi lắp ghép một đội hình thực sự chất lượng và có tính cạnh tranh cao với điều kiện như vậy. Chúng tôi đã hết cơ hội. Tôi dự đoán Indonesia và Việt Nam là 2 đội bảng A sẽ vào bán kết"

Vào diễn biến mới nhất, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng nhọc nhằn trước U23 Myanmar với tỷ số 1-0. Bàn thắng duy nhất của đội trưởng Đỗ Hùng Dũng đã giúp cho U23 Việt Nam đứng đầu bảng A.

facebooktwitterreddit