HLV Gong Oh-kyun khiêm tốn sau chiến thắng trước Malaysia

Bởi Tri Nguyen
Benjamin James Davis (L) of Thailand and Dung Nham Manh (R)...
Benjamin James Davis (L) of Thailand and Dung Nham Manh (R)... / SOPA Images/GettyImages
facebooktwitterreddit

HLV Gong Oh-kyun phát biểu sau chiến thắng ấn tượng trước U23 Malaysia của U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam đã có một chiến thắng dễ dàng trước U23 Malaysia với hai bàn thắng của Nhâm Mạnh Dũng và Bùi Hoàng Việt Anh trong hiệp 1. U23 Malaysia cũng đã phải chịu tổn thất lớn về lực lượng khi đã phải nhận một thẻ đỏ trong những phút bù giờ, giúp cho U23 Việt Nam có một thế trận dễ dàng hơn ở Hiệp 2.

Đây được xem là thành tích vô cùng tuyệt vời của thầy trò HLV?Gong Oh-kyun?khi trước giải đấu, chúng ta không nhận được nhiều kỳ vọng nhưng việc vượt qua 2 đại kình địch, U23 Thái Lan và U23 Malaysia mà không cần sự góp mặt của những cầu thủ quá tuổi như ở kỳ SEA Games 31 đã là một kết quả vượt xa mong đợi.?

Dung Nham Manh (No.17) of Vietnam in action during the Sea...
Dung Nham Manh (No.17) of Vietnam in action during the Sea... / SOPA Images/GettyImages

Nói về màn thể hiện của U23 Việt Nam tại giải lần này, HLV Gong Oh-kyun cho biết, bản thân ông không phải là người tạo nên khác biệt mà công lớn đến từ các cầu thủ, những người đã cho thấy sự tiến bộ rất nhiều so với Đại hội thể thao Đông Nam Á trước đó.?

Cụ thể, chia sẻ trên Zing, HLV Gong Oh-kyun cho hay:?"U23 Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên và vào tứ kết. Trước giải đấu này, không ai nghĩ chúng tôi sẽ làm được điều đó cả. Tôi ấn tượng với cầu thủ của mình.?Tôi không làm gì cả, công lao là của các cầu thủ".

facebooktwitterreddit