Real Madrid

Sự ra đi của Cristiano Ronaldo từ Real Madrid là một phước lành cho Karim Benzema

Đóng gói Trimukti
Karim Benzema, Cristiano Ronaldo
Karim Benzema, Cristiano Ronaldo / Matthew Ashton - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Trong siêu sao, Cristiano Ronaldo vẫn đang tăng cường Real Madrid Từ năm 2009/10 đến 2017/18, con số của Karim Benzema có một sự khinh miệt từ công chúng vì rất khó để thể hiện sự sắc sảo của anh ta.

Karim Benzema
Karim Benzema / James Williamson - AMA / Gettyimages

Tuy nhiên, kể từ khi Ronaldo quyết định rời khỏi thành phố Madrid, Benzema thực sự có thể nhanh chóng hóa thân như một tiền đạo -nhung. Vào mùa giải 2021/22, anh có thể thu thập 44 bàn thắng sau 46 trận đấu.

Đáp lại sự cải thiện hiệu suất ở Los Blancos, Benzema thừa nhận rằng anh đã thay đổi phong cách chơi của mình sau khi Ronaldo ra đi, và tiền đạo hộ chiếu người Pháp cũng tăng tham vọng trở thành một trong những kẻ tấn công sắc bén.

"Đúng là tôi đã ghi được nhiều bàn thắng hơn, nhưng khi Cristiano ở đây, chúng tôi có một phong cách chơi khác, tôi cho nhiều hơn nữa Hỗ trợ. Anh ấy thực sự đã giúp tôi trong và ngoài sân cỏ, "Benzema từ Eurosport Football nói.

"Nhưng vào thời điểm đó, tôi biết tôi có thể làm nhiều hơn và khi anh ấy rời đi, đây là lúc để thay đổi trò chơi của tôi, thay đổi tham vọng của tôi và tôi đã làm tốt vào thời điểm này", anh kết luận.

Carlo Ancelotti, người quyết định không mang theo một tiền đạo mới, vì vậy Benzema sẽ tự động tiếp tục là trụ cột trên chiến tuyến khi nhìn chằm chằm vào mùa giải 2022/23.

FacebookTwitterReddit