Arsenal

2 đội của Galo Chongsa lấy trung tâm để dự trữ Arsenal để củng cố quân đội.

Chayapol Thaniwat
Arsenal v Everton - thân thiện trước mùa
Arsenal v Everton - Freason Friendly / James Williamson - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Paul Marie, một hậu vệ dự phòng của Arsenal Câu lạc bộ nổi tiếng trong trận chiến Premier League Trở thành một cầu thủ bóng đá thơm trong thị trường mùa hè sau khi có tin 2 đội từ Galo Cho Serie Ah đã quan tâm và nắm lấy để tham gia đội.

Trung tâm Tây Ban Nha đã chuyển đến Sân vận động Tiểu vương quốc cách đây 2 năm, nhưng không thể nắm bắt được vị trí thực sự trong đội của Miguel Arteta, gây ra việc chuyển đến Udine. SE mùa trước với một thỏa thuận cho vay và Các xạ thủ Trong tài khoản mùa hè này

Tuy nhiên, báo cáo từ Ý nói rằng Hellas Verona và 2 AC Monsa, nhóm cấp trung của Galo Choria, cho thấy sự quan tâm và kéo dài lại để chơi ở Makkari một lần nữa. Nhưng không có báo cáo bổ sung rằng nó sẽ là một khoản vay hoặc thiếu mua hàng

Marie đã tham gia vào lĩnh vực cho Arsenal chỉ trong 22 trận đấu trong mỗi chương trình. Trong 2 năm qua và chơi cho udiece mùa trước.


Hỗ trợ các bài viết chính hãng hoặc chỉ sao chép 90min.com! *Không được phép sao chép các bài báo hoặc hình ảnh, bất kể phương thức Nếu bị vi phạm, có một vi phạm luật được chỉ định nhất.

FacebookTwitterReddit