Heather O?illy ra khỏi nghỉ hưu để gia nhập Shelbourne FC

Lizzy Becherano
Heather O?illy ra khỏi nghỉ hưu để gia nhập Shelbourne FC.
Heather O'Reilly ra khỏi nghỉ hưu để gia nhập Shelbourne FC./Brad Smith/ISI Photos/Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Heather O hèReilly đã trở lại.?

Cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia phụ nữ Hoa Kỳ sắp ra khỏi nghỉ hưu để gia nhập Câu lạc bộ Ailen Shelbourne FC.?

O hèReilly đã nhìn thấy một sự nghiệp thành công trước khi treo giày ban đầu, giành được một World Cup, ba huy chương vàng Olympic khác nhau và nâng hai huy chương NWSL Giải vô địch danh hiệu. Nhưng bây giờ, cô ấy trở lại để biết thêm.?

Tôi đã có một sự nghiệp lâu dài, thành công, nổi tiếng và tôi rất tự hào về điều đó, nhưng có một lỗ hổng trong sơ yếu lý lịch của tôi rằng tôi chưa bao giờ chơi bóng đá Champions League, chanh O KhănReilly nói.?

Đó là một kết thúc đáng thất vọng cho thời gian của tôi với Arsenal khi tôi kết thúc với họ vào năm 2018, nó làm tôi khó chịu, nó làm tôi bận tâm. Nó luôn luôn là một điều ở phía sau đầu tôi.

Thật kỳ lạ, người chơi tin rằng cựu quản lý Arsenal Arsene Wenger đã trở lại sân cỏ, trích dẫn trận đấu từ thiện AID AID của UNICEF là nguồn cảm hứng.?

Tôi đã tiếp cận với họ. Tôi không biết rằng có biết rằng tôi quan tâm đến việc ra khỏi nghỉ hưu không, ông nói. Đã gần ba năm kể từ khi tôi chính thức nghỉ hưu từ bóng đá câu lạc bộ. Mọi người cần biết rằng tôi đã quan tâm.

Shelbourne đã giành được Liên đoàn Quốc gia Phụ nữ vào năm 2021 chỉ bằng một điểm, giành được một vị trí trong vòng đầu tiên của vòng loại Champions League. Nhưng họ không có một quỹ đạo dễ dàng, đối mặt với ZNK Pomurje trước, và bên Iceland Valur hoặc Armenia tựa FC Hayasa nếu họ tiến lên.?

Ngay bây giờ, tôi đã theo đuổi giấc mơ của mình. Tôi đã có chiếc hộp không được kiểm soát này và tôi đang tìm cách làm điều đó, và vì những lý do chính đáng. Tôi rất vui mừng về điều đó, câu lạc bộ rất vui mừng về điều đó, và tôi nghĩ đó là một trong những tình huống mà nó chỉ là một chiến thắng có lợi xung quanh.


FacebookTwitterreddit