Tin tức Manchester City

Người Glate Châu và Bernodo Silva, trêu chọc nhau trong cuộc diễu hành cúp của thành phố Trophester

Sreejith n
Grealish, Bernardo Silva trêu chọc nhau trên Man City Title Parade
Grealish, Bernardo Silva trêu chọc nhau Onon Man City Title Parade / Lewis Storey / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Khi Glopans, giải Ngoại hạng Anh, người đã giành giải Ngoại hạng Anh, Giải Ngoại hạng Anh trong Cúp của Aston Villa, chiếc cúp của Manchester City không phải là trường hợp trong danh hiệu Benchester City.

Manchester City Bernado đứng sau Silva, người đã rút tiền của Premier League để giành chiến thắng ở Premier League. Sau đó, biệt thự đã đạt được một mục tiêu, nhưng trong năm phút, Manchester City đã giành chiến thắng thành phố của Thành phố Manchester và Crown.

Các cầu thủ của Manchester City cũng đang giải tỏa sự thân mật về tinh thần giữa họ. Trò đùa Gelish rằng Premier League rất thú vị để giành danh hiệu ở mùa giải đầu tiên của anh ấy Nói với. Sau đó, những viên đá và người đi bộ đã bị treo và làm tổn thương nó.

Silva và Glirish nói chuyện với ba điều không thành công trong bất kỳ video nào khác. Trong Gelish, Glesh, Bernardo Silva đã trả lời, khi được rút khỏi cuộc thi, Bernardo Silva không nên ngăn chặn Gelhelish từ băng ghế dự bị Nói. Hai ngôi sao và tham gia cùng với những người kế vị.

Guardiola đã từ chối khởi động Globin 'lên giường chống lại câu lạc bộ cũ Aston Villa trong trận đấu quan trọng. Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, Glesh, người đến Manchester City, đã ghi được 10 bàn thắng ở Manchester City.

Trong Viện tin tức bóng đá mới nhất?Tiếng Anh 90 phút?Theo dõi tài khoản.

FacebookTwitterreddit