Gokulam Kerala

I League Crown Gokulam Kerala's Hands and Far

Haroon Rasheed
Gokulam Kerala
FacebookTwitterreddit

Khi anh ta sở hữu sáu điểm, vương miện I League sẽ được đưa trở lại Kerala một lần nữa. Tiêu đề từ lịch sử trong lịch sử là vào mùa cuối cùng của Kerala từ thời lịch sử. Gokulam lần thứ hai, trong một khoảng thời gian ngắn, hiện đang ở lần thứ hai trong kệ.

Gokulam đã được ra mắt bởi Gokulam Kerala trong đội hình đã giành chiến thắng trong mùa thứ mười mùa trước. Hơn năm cầu thủ Malayali thường lan rộng trên đội. Emil Benny và Alex Saji đã ở với Gokulam, trong khi giành vương miện lần trước.

Ngoài ra, Kerala Basters Tha Temper là với việc ngăn chặn Malabariaza mùa này. Amino Bauba từ Cameron sẽ nói rằng lần này là sự bảo vệ của Gokulam được nói. Bowaq cũng đã có thể có được một mục tiêu quan trọng trong trận đấu quan trọng. Người đàn ông của trận đấu là hai trận đấu trong giải đấu Star Star Baua. Tính năng Tar Jordani của Jamaica chạy theo mục tiêu chuyển động và là sức mạnh của Kerala.

Bốn trận còn lại bây giờ là lần thứ hai trong hai trận đấu. Nếu bạn nhận được danh hiệu thứ hai, thì sẽ có một cảnh sát mới trong bóng đá Kerala. Trong mùa giải, đường chuyền của bóng đá quốc gia trong bóng đá quốc gia bị phá vỡ trong bóng đá quốc gia. Những người chiến thắng trong trận đấu tiếp theo cũng có thể chờ đợi một lịch sử mới.

FacebookTwitterreddit