Lựa chọn Mexico

Gerardo Martino Aprueba Lối ra của Julián Araujo với Fortub

Gerardo Cardenas
Mexico v Suriname - Liên đoàn các quốc gia Concacaf
Mexic Vrinameme - Concacaf Nations League / Manuel Guadarrama / Gettymages
FacebookTwitterReddit

24 giờ tới sẽ rất quan trọng cho tương lai của Julián Araujo, trong khi phía bên phải Mexico đang chơi All Star với đại diện của MLS, các đại lý của họ sẽ có mặt tại các văn phòng Porto với hy vọng đóng các chi tiết cuối cùng để tuần sau, đội tuyển quốc gia đến Mexico, chuyến đi đến Bồ Đào Nha để ký hợp đồng của họ với những con rồng.

Julian Araujo
Atlanta United FC V Los Angeles Galaxy / James Williamson - AMA / Gettyimages

Julian là một chàng trai trẻ, trong nhiều năm đã được theo sau bởi các đội của lục địa cũ và luôn nói rõ rằng ý định của anh ta là chơi ở châu Âu, mặc dù điều đó có nghĩa là một sự hy sinh kinh tế, ngày nay hơn bao giờ hết có khả năng trên bàn và Tất cả các yếu tố là tích cực, bao gồm cả "phước lành" của Gerardo Martino đưa ra sự chấp thuận của phong trào.

Mô phỏng Santiago Giménez một vài tuần, Julian đã gọi cho huấn luyện viên quốc gia để nhận lời khuyên của anh ấy về phong trào này và Martino đã rõ ràng với anh ấy, anh ấy đã nói rõ rằng đó là điều tốt nhất cho sự nghiệp của anh ấy. Đối với cuộc đua hướng tới World Cup. Mặt bên phải của TRI Anh ta được định nghĩa với Jorge Sánchez là tiêu đề, tuy nhiên, đằng sau anh ta là Kevin Álvarez. Erick Aguirre và cuối cùng là cùng một người chơi thiên hà, người với đường chuyền đến Porto có thể leo lên vị trí thứ hai.

FacebookTwitterReddit