FC Barcelona

Gerard Piqué sẵn sàng chơi miễn phí với FC Barcelona

Jose Benitez
Culé Central muốn giúp đội ngũ kinh tế
Culé Central muốn giúp đội hình / chất lượng hình ảnh thể thao / gettyimages về kinh tế / chất lượng
FacebookTwitterReddit

Với những vấn đề tài chính bạn đang trải qua FC Barcelona, Câu lạc bộ đang nỗ lực rất nhiều để tuân thủ các quy tắc của Laliga và đồng thời, ký hợp đồng với những người chơi nâng cấp nhân viên. Piqué, một trong những thuyền trưởng của đội, nhận thức được tình huống mà câu lạc bộ của những người yêu thương của anh ta, sẽ gặp Joan Laporta, Chủ tịch Culé, để thông báo về việc của anh ta hoàn toàn để đàm phán lại hợp đồng của anh ta và giúp đội ngũ kinh tế.

Pique Anh ấy đã sẵn sàng chơi miễn phí ngay cả khi các nguồn gần với báo cáo của câu lạc bộ, vì Bar?a cần đăng ký một số người chơi trước trận đấu với Real Sociedad vào cuối tuần này. Để tránh phá vỡ các quy định tài chính Fairplay, Bar?a vẫn chưa đăng ký với một số bản hợp đồng, vì vậy Catalan Central sẽ đề nghị giảm hồ sơ, một điều mà nó đã làm vào năm ngoái.

Ousmane Dembélé, Gerard Pique
Ousmane Dembélé và Gerard Pique / Omar Vega / Gettyimages

Cuối cùng, Pique sẽ không chơi miễn phí, bởi vì các quy tắc không cho phép nó, nhưng nó sẽ có một thẻ rất thấp. Với cử chỉ này, trung tâm muốn thể hiện cam kết của mình với câu lạc bộ đã cho anh ta tất cả mọi thứ, và mặc dù người chơi biết rằng có những người chơi phía trước, anh ta hy vọng vẫn quan trọng đối với kế hoạch của Xavi.

Với cử chỉ này, những người chơi như Jong hoặc Ter Stegen, người đã từ chối giảm tiền lương của họ, có thể duy trì mức lương hiện tại, mặc dù họ sẽ được lấy lại. Mặt khác, Busquets, anh ta cũng có kế hoạch gặp gỡ các nhà lãnh đạo Blaugranas để đàm phán giảm lương.

Nhóm Blaugrana đang làm việc tại mọi chuyến tàu để tạo ra một mẫu cạnh tranh, điều chỉnh lại đồng xu cuối cùng và hiện tại mọi thứ dường như đang đi đúng hướng. Các cử chỉ của các thuyền trưởng như Piqué giúp rất nhiều và đó là điều cần được ca ngợi, cũng như khi trung tâm Catalan sai, nó cũng phải được chỉ ra.

FacebookTwitterReddit