Gaziantep fk

Câu lạc bộ bóng đá Gaziantep, Tomas Pekhart tuyên bố

Nedim Varol
Bằng cách thêm Nedim Varol
Tomas Pekhart
Tomas Pekhart / James Williamson - nhưng / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Câu lạc bộ bóng đá Gaziantep, cuối cùng mặc Legia Warsaw Jersey Tomas Pekhart tuyên bố rằng một thỏa thuận đã đạt được.

Các tuyên bố sau đây bao gồm thông tin của nhóm Đông Nam về chủ đề:

Câu lạc bộ bóng đá Gaziantep của chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với cầu thủ bóng đá quốc gia người Séc Tomas Pekhart, người chơi cho Legia Warsaw, một trong những đại diện của Liên đoàn Ba Lan.

Chuyển nhượng mới của chúng tôi Tomas Pekhart, chủ tịch câu lạc bộ Cevdet Ak?nal và thành viên hội đồng quản trị Ay?en Ahi'nin lễ ký kết với sự tham gia của hợp đồng chính thức 2 năm để kết nối anh ấy với câu lạc bộ của chúng tôi đã ký kết.

Tomas Pekhart'a Chào mừng bạn đến với câu lạc bộ của chúng tôi, chúng tôi muốn chúc thành công vượt trội dưới vòng tay của chúng tôi.

Tomas Pekhart là ai?

Sinh ngày 26 tháng 5 năm 1989 tại Susice, Cộng hòa Séc, cầu thủ ghi bàn bắt đầu bóng đá trong cơ sở hạ tầng Slavia. Tiền đạo có kinh nghiệm, cao 1,95 cm, đã được chuyển đến đội Tottenham ở tuổi 18. Cho đến năm 2010, Southampton, Slavia Prague, Sparta Prague, chẳng hạn như cầu thủ ghi bàn thành công mặc một người ghi bàn thành công, cũng như sự thống trị của các quả bóng không khí, cũng như vóc dáng mạnh mẽ của nó đã tạo được tên tuổi. Sau đó, lần lượt là Nurnberg, AEK, Bia Sheva, Las Palmas và Legia mặc áo bóng đá, 388 trận đấu trong sự nghiệp 112 lần đã trải nghiệm niềm vui của các mục tiêu. Áo đội tuyển quốc gia Séc đầy đủ 24 lần người ghi bàn thành công, gấp 2 lần niềm vui của các mục tiêu. Tomas sẽ đổ mồ hôi cho sự thành công của vòng tay của chúng tôi trong hai mùa tiếp theo.?

(Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút hiện theo phương tiện truyền thông xã hội! Trang Facebook chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm để làm theo!! Tài khoản Instagram chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm vào đây.)

FacebookTwitterreddit