Galatasaray

Galatasaray Sportif A.?. Phó Tổng thống Erden Timur, Victor Nelson? tuyên bố rằng ông muốn rời đi

Nedim Varol
Bằng cách thêm Nedim Varol
Victor Nelson chào đón khán đài.
Victor Nelson chào đón khán đài. /Sesktubm ảnh/phương tiện truyền thông MB/getty?mages
FacebookTwitterreddit

Galatasaray Sportif A.?. Phó Tổng thống Erden Timur đã trả lời các câu hỏi của các thành viên của báo chí tại các cơ sở của Florya Metin Oktay.

Nói rằng Victor Nelson muốn rời đi, Timur đã sử dụng các tuyên bố sau đây về chủ đề:

"Có những lời đề nghị về Nelson. Anh ấy cũng đã gặp tôi ngày hôm qua. Anh ấy nói rằng anh ấy có ước mơ và muốn đi.

Buổi biểu diễn mùa giải 2021-22 của Victor Nelson

Trong mùa giải 2021-22, Victor Nelson, người đã phục vụ trong 4 trận đấu chính thức với Copenhagen Jersey, đã cho 1 bàn thắng trong các trận đấu.

Galatasaray Jersey ghi 1 bàn trong 42 trận đấu chính thức.

Ghi chú từ sự nghiệp của Victor Nelson

Victor Nelson, người sinh ra ở Hornbaek vào ngày 14 tháng 10 năm 1998, bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình tại FC Nordsjaelland, nơi anh phát hành cơ sở hạ tầng của mình. Hậu vệ trẻ tham gia đội hình FC Copenhagen trong khoảng thời gian 2019-21.

Đan Mạch Một đội 7 trận đấu với Nelson, 35 trận đấu trong đội bóng quốc gia U-21 Đan Mạch Nets Nets 2 lần được phát sóng. Đồng phục đội tuyển quốc gia U-19 của Đan Mạch trong 8 trận đấu với hậu vệ mồ hôi, Đội tuyển quốc gia U-18 của Đan Mạch đã chơi trong 1 trận đấu.

Sự nghiệp FC Nordsjaelland 98 trận đấu Victor, FC Copenhagen sự nghiệp trong 87 trận đấu. FC Nordsjaelland U-19 Đội 3 Trò chơi 3, cầu thủ trẻ, FC Nordsjaelland và FC Copenhagen's Reserve Teams 1'er Match.

Giá trị thị trường hiện tại của Victor Nelson, người đã ảnh hưởng đến 3 bàn thắng trong sự nghiệp FC Nordsjaelland và FC Copenhagen, được thể hiện là 12 triệu euro.

Người chơi cao 1,85 sử dụng chân phải của mình một cách hiệu quả.

(Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút hiện theo phương tiện truyền thông xã hội! Trang Facebook chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm để làm theo!! Tài khoản Instagram chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm vào đây.)

FacebookTwitterreddit