Galatasaray

Galatasaray, Dries Mertens? đạt được thỏa thuận 1+1 năm

Nedim Varol
Bằng cách thêm Nedim Varol
Dries Mertens sử dụng cú đá góc.
Dries Mertens sử dụng cú đá góc. / Francesco pecoraro/ gettyimages
FacebookTwitterreddit

Galatasaray, Tình trạng người chơi miễn phí của Dries Mertens'le 1+1 năm đã được cung cấp cho nền tảng ánh sáng dư luận công cộng được báo cáo.

Thông tin của câu lạc bộ màu vàng vàng về chủ đề này như sau:

"Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp làm khô Mertens với tùy chọn 1+1 đã đạt được khi chuyển nhượng.?

Nó được công bố liên quan đến công chúng. "

Hiệu suất mùa giải 2021-22 của Dries Mertens

Dries Mertens, người đã phục vụ trong 37 trận đấu chính thức trong mùa giải 2021-22 với Napoli Jersey, đã thông gió cho đối thủ Nets 13 lần và cho 2 bàn thắng.

Ghi chú từ sự nghiệp của Dries Mertens

Dries Mertens, người sinh ra ở Leuven vào ngày 6 tháng 5 năm 1987, đã chạy bóng tại Stade Leuven, RSC Anderlecht và Kaa Gent trong sự nghiệp của mình.

Mertens, người bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình ở Agovv Apeldoorn, sau đó tham gia FC Utrecht, PSV Eindhoven và Naples.

Bỉ một chiếc áo đội tuyển quốc gia trong 105 trận đấu với 21 bàn thắng trong cầu thủ có kinh nghiệm, đội tuyển quốc gia Bỉ U-17 đã chạy bóng trong 4 trận đấu.

Người chơi 35 -Year -old đã nâng 4 cốc trong sự nghiệp của mình; Anh đã giành được 1 Giải vô địch Cup Ý, 1 Giải vô địch Super Cup của Ý, 1 Giải vô địch Cup Hà Lan và 1 Giải vô địch Super Cup Hà Lan.

Mertens, người đã ra mắt với Napoli Jersey của nhiều trận đấu nhất trong sự nghiệp, đã vượt quá 300 trận đấu trong đội màu trắng xanh, trong khi 148 bàn thắng và 90 pha kiến ??tạo trong 396 trận đấu. Bỉ Centrfor, người đã chơi trong 112 trận trong sự nghiệp Agovv Apeldoorn, đã loại bỏ Nets đối thủ 32 lần và hỗ trợ 14 bàn thắng. Dries Mertens, người đã phục vụ trong 88 trận đấu trong cuộc phiêu lưu của PSV Eindhoven, đã thêm 34 pha kiến ??tạo bên cạnh 21 bàn thắng tại Utrecht, nơi anh phục vụ trong 86 trận đấu.

(Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút hiện theo phương tiện truyền thông xã hội! Trang Facebook chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm để làm theo!! Tài khoản Instagram chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm vào đây.)

FacebookTwitterreddit