Galatasaray

Galatasaray? Erden Timur, Cenk Ergün đã thực hiện quá trình chuyển nhượng theo kế hoạch

Nedim Varol
Bằng cách thêm Nedim Varol
Erden Timur có dấu hiệu tại lễ tài trợ.
Erden Timur có dấu hiệu tại lễ tài trợ./ Cơ quan Anadolu/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Theo tin tức vào buổi tối; Galatasaray Sportif A.?. Phó Tổng thống Erden Timur, Quá trình chuyển nhượng của Cenk Ergün, được lên kế hoạch thực hiện, chỉ bằng cách tự mình lấy Ergün.

Mặc dù sẽ có báo cáo rằng anh ta sẽ từ chức trong một khoảng thời gian cho Ergün, Cenk Ergün đã bác bỏ yêu sách trong tuyên bố của mình.

Erden Timur quá trình chuyển nhượng Anh ấy đã sử dụng các tuyên bố sau trong tuyên bố của mình ngày hôm qua:

"Chúng tôi gặp 5-6 người chơi khác nhau cùng một lúc. Tôi điều hành tất cả các cuộc nói chuyện này. Bởi vì ngay cả những sai lầm chiến lược nhỏ nhất cũng sẽ khiến bạn phải trả lại sai lầm, tôi không nói tôi không hiểu sai. Mọi thứ có thể Hỗn hợp. Những người trước mặt chúng ta thông minh hơn chúng ta nhiều. Họ có thể hiểu được một từ nhỏ nhất. Tôi đã có một cuộc sống hoàn toàn khác sau cuộc bầu cử. Tôi không ngủ trước 4, tôi không dậy muộn. Nhưng tôi rất hài lòng với tình huống này. Dữ liệu VS rất có giá trị nhưng sự chân thành có giá trị hơn. Điều quan trọng nhất là sự chân thành. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà vô địch ở châu Âu. Tôi tin điều đó cho đến cuối cùng. Quá trình chuyển nhượng một mình, cần phải chuyển sự chân thành đó. Chúng tôi không ở châu Âu. Tôi buộc những người chơi này trong sự thuyết phục, vì vậy tôi quản lý toàn bộ quá trình một mình. "

(Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút hiện theo phương tiện truyền thông xã hội! Trang Facebook chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm để làm theo!! Tài khoản Instagram chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm vào đây.)

FacebookTwitterreddit