Fulham

Fulham xác nhận ký hợp đồng với Joao Palhinha từ CP thể thao

Tom Gott
Palhinha đã tham gia Fulham
Palhinha đã tham gia Fulham / Gualter Fatia / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Fulham đã xác nhận sự xuất hiện của tiền vệ Joao Palhinha từ thể thao CP trong một hợp đồng năm năm.

Người đàn ông 26 tuổi, người cũng bị sói nhắm vào, đã thấy việc anh ta chuyển đến Craven Cottage bị trì hoãn do một vấn đề pháp lý Với các đặc vụ liên quan đến thỏa thuận, nhưng sau đó đã được giải quyết, Palhinha được tự do bay đến Anh và đặt bút lên giấy.

Tôi rất vui khi được ở đây, "Palhinha nói." Đó là một cơ hội lớn cho tôi, cho sự nghiệp của tôi, để chơi trong những gì - theo ý kiến ??của tôi - là giải đấu tốt nhất trên thế giới.?

Tôi đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ tuyệt vời. Câu lạc bộ muốn tôi, và tôi đã chọn câu lạc bộ, vì vậy tôi hứa với người hâm mộ rằng tôi sẽ cố gắng hết sức và tôi hy vọng chúng ta có thể giành được rất nhiều điều trong mùa giải này.

Tony Khan nói thêm: Hồi Joao Palhinha đã xuất sắc trong việc chơi cả câu lạc bộ và bóng đá quốc tế. Anh ấy là một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi trong cửa sổ này.

Trong khi có những câu lạc bộ nổi bật khác nhằm bảo vệ chữ ký của anh ấy, chúng tôi rất vui mừng khi Joao chọn đến đây và anh ấy muốn chơi cho Fulham Dưới thời huấn luyện viên tuyệt vời của chúng tôi, Marco Silva, và chúng tôi tin rằng Joao sẽ là một sự bổ sung có giá trị để củng cố đội hình để cạnh tranh mùa giải này tại Premier League.

Hãy đến với Fulham!

Fulham đã đồng ý trả khoảng 20 triệu euro cho Palhinha, người trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Silva vào mùa hè.

Với thỏa thuận này được thực hiện, Fulham đang khám phá các quân tiếp viện hơn nữa trước khi họ trở lại Premier League và Các cuộc nói chuyện đang diễn ra với tiền vệ của Manchester United Andreas Pereira.


FacebookTwitterreddit