Giọng nói của người hâm mộ

Frenkie de Jong không xứng đáng được đối xử mà chỉ thị của Barcelona đang đưa ra

Frenkie de Jong
Frenkie de jong / chất lượng hình ảnh thể thao / gettyimages
FacebookTwitterReddit

Nói về Frankie de Jong đang nói về một người chơi có thể sau tất cả nỗ lực của mình, anh ta không thành công trong FC Barcelona. Con của anh ấy khi còn nhỏ là giành được các danh hiệu quan trọng với Bar?a, và ba năm sau, sau hai mùa giải thường xuyên và rất tốt ở giữa, có thể anh ấy cuối cùng đã từ bỏ đội.

Chỉ thị được xác định để tìm một lối thoát để làm sạch các tài khoản và do đó đạt được việc đăng ký các bản hợp đồng mới. Người hâm mộ khá chống lại thủ tục này, bởi vì Frenkie de Jong là một trong những người chơi yêu thích của mọi người hâm mộ Culé.

Nỗi ám ảnh của mái vòm đã đạt đến điểm với cuộc tuần hành đã tố cáo sự bất thường trong việc gia hạn hợp đồng của người chơi Hà Lan. Nó cũng đã xảy ra với Marc-André Ter Stegen, người đã được cung cấp cho nhóm để cố gắng giải quyết nó mà không cần đến con đường tư pháp.

Người Hà Lan đã không nói về điều đó, và việc đó là điều hợp lý hơn khi điều trị nhận được. Đúng là anh ta đã không đạt được mức tối đa, nhưng bản thân Xavi đã nhận ra rằng đó là một cầu thủ bóng đá thiết yếu cho đội này và nếu nó phụ thuộc vào anh ta, anh ta sẽ tiếp tục ở Bar?a cho đến ngày anh ta nghỉ hưu.

Đội bóng không đối xử tốt với người chơi của mình, và điều khá rõ ràng là Joan Laporta và đội của anh ấy quyết tâm đưa Ajax trước đây chơi trong mùa giải này tại Premier League.

Người chơi không xứng đáng với sự khinh miệt này đối với một phần của câu lạc bộ, và đó thực sự là một quan điểm thể thao, đó là một sự không phù hợp khi ký hợp đồng với những người chơi khoảng 30 tuổi để thoát khỏi một cầu thủ bóng đá với sự nghiệp thành công phía trước.

Cũng đúng là tại thời điểm này, chúng tôi không thể khẳng định rằng Jong có một tiêu đề được đảm bảo trong vòng mười một, nhưng nếu người chơi vẫn muốn biết dữ liệu này, thì cuộc thập tự chinh được bắt đầu bởi Bộ Tư lệnh High để đạt được sự ra đi của mình là khá phi thường.

FacebookTwitterReddit