FC Barcelona

Frenkie de Jong làm sáng tỏ trong Joan Gamper nhưng vẫn không thuyết phục ở Barcelona

Juan Luis Medina
Soccrates Hình ảnh/Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Một trong những cuốn tiểu thuyết được mở rộng nhất ở Can Bar?a và điều đó để lại nhiều nghi ngờ và câu hỏi, là tình hình hợp đồng của Frenkie de Jong.

Các FC Barcelona Ngay bây giờ, nó đang trong quá trình thanh lọc tiền lương, nơi bạn cần cơ cấu lại mức độ phức tạp tiền lương được thừa hưởng từ chỉ thị trước đó càng sớm càng tốt, chủ trì Josep María Bartomeu, nơi tiền lương cắt cổ và tầng bình lưu đã diễn ra và khiến mọi thứ trở thành một nhiệm vụ rất phức tạp để đảo ngược và đó là nơi mà trường hợp Frenkie de Jong bước vào.

Tiền vệ người Hà Lan 25 tuổi đã là một trong những người nhận được hợp đồng với mỗi năm vượt qua Bar?a '. Câu lạc bộ Culé đã yêu cầu Frenkie giảm lương hoặc sẽ phải rời khỏi câu lạc bộ.

Frenkie de Jong
Eric Alonso/Gettyimages

Nhưng để các vấn đề kinh tế sang một bên, câu hỏi được sinh ra: Bar?a có cần Frenkie de Jong không? Và câu trả lời là, không may hoặc may mắn thay (đối với một số người), không.

Chủ nhật tuần trước Bar?a được đo lường so với Pumas Từ Mexico, nơi một triển lãm tổng cộng được thực hiện bởi nhóm Blaugrana. Frenkie de Jong bước vào hiệp hai, không vui lắm, nhưng đã tạo ra một tác động đến trò chơi và cũng ghi bàn. Tuy nhiên, trong hệ thống Xavi mới, nó dường như ít có vị trí hơn và đó là người Hà Lan sẽ cần phải chiếm một vị trí và thực hiện một chức năng mà ở Barcelona, ??nó sẽ không thể, vào thời điểm đó.

Eric Garcia, Frenkie de Jong
Eric Alonso/Gettyimages

Để trở thành một người chơi rõ ràng sẽ không thể phát triển trò chơi của mình ở vị trí và trong chức năng mà anh ta có thoải mái nhất và cũng có mức lương không tương ứng với hiệu suất của anh ta và cả hiện tại của câu lạc bộ, tốt nhất Điều cho Frenkie được giảm xuống thành hai lựa chọn mà tất cả chúng ta đều biết. Chấp nhận giảm lương hoặc nghỉ phép.

FacebookTwitterReddit