Euro của phụ nữ 2022

Pháp-HETHERLANDS: Những ngọn và flops của vòng loại màu xanh này cho quảng trường cuối cùng của L?ro (1-0)

Steeven Occhipinti
Pháp tham gia quảng trường cuối cùng trong L?ro 2022.
Pháp tham gia quảng trường cuối cùng trong Euro 2022. / Naomi Baker / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Pháp cuối cùng đã xoay sở để làm như vậy!Bằng cách chiến thắng trước Hà Lan (1-0), lần đầu tiên Bleues tham gia quảng trường cuối cùng trong Euro nữ trong lịch sử của họ.Đã thống trị phần lớn trận đấu này, phải đến khi các phần mở rộng và một hình phạt Périsset đêm trước để đảm bảo trình độ.Trở lại đỉnh và flops của quý này -Final của Euro 2022.


Đỉnh

1. Delphine Cascarino

Delphine Cascarino, Danielle Van de Donk
Delphine Cascarino đã tạo ra sự khác biệt lớn. / Lander Harriet/ Gettyimages

Cô ấy vẫn còn rất ấn tượng khi thấy chơi! Phải hay trái, Delphine Cascarino đặt ra những vấn đề rất lớn cho hàng phòng ngự của Hà Lan. Có khả năng tạo ra sự khác biệt lớn trong một so với một, đó là một trong những điều nguy hiểm nhất trong quý này.

Cầu thủ 25 tuổi cũng có thể mở tỷ số trong giai đoạn đầu tiên! Sự phục hồi đẹp của anh ấy trong ý định đầu tiên đến để tấn công bài viết, trong phút thứ 27 của trận đấu. Vì bắt đầu Euro 2022, Delphine Cascarino vẫn rất thuyết phục.

2. Stephanie van der Gragt

Stefanie van der Gragt, Grace Geyoro
Stephanie van der Gragt ở khắp mọi nơi. / Robbie Jay Barratt - AMA/ Gettyimages

Cô đã cứu đồng đội của mình nhiều lần! Trong trục phòng thủ, Stephanie van der Gragt từ lâu đã cho phép Hà Lan giữ lồng của họ được mời. Trong giai đoạn đầu tiên, khi thủ môn của cô bị đánh, cô đã cứu cô hai lần. Một lần trước mặt Melvine Malard và một thời gian khác trước Grace Geyoro.

Người chơi Ajax Amsterdam sẽ không có gì để tự trách mình. Phải thừa nhận rằng, nhóm của cô đã được phát hành trong các quý này của Euro 2022. Cô là một trong những người giỏi nhất trên bãi cỏ của sân vận động New York ở Rotherham.

3. Wendie Renard

Danielle Van de Donk, Wendie Renard
Wendie Renard đã phát hành trò chơi lớn. / Eurasia Sport Images / Gettyimages

Kể từ khi bắt đầu Euro 2022, Wendie Renard không nhất thiết phải yên tâm. Nằm có thể phòng thủ vững chắc hơn bao giờ hết, đội trưởng màu xanh đã không phát triển ở cấp độ thực sự của cô. Và cầu thủ của Olympique Lyonnais đã thể hiện một khuôn mặt hoàn toàn khác trong quý này.

Tương tự thanh thản hơn nhiều, Wendie Renard đã làm công việc chống lại Vivianne Miedema. Tiền đạo người Hà Lan không có nhiều thứ để đặt mình dưới răng. Tin tức tuyệt vời trước khi bắt đầu quảng trường cuối cùng!

4. Daphne Van Domselaar

Daphne Van Domselaar
Daphne Van Domselaar đã cung cấp một dịch vụ XXL. / Soccrates Hình ảnh/ Gettyimages

Khó nói rằng Daphne Van Domselaar chỉ thi đấu trong lựa chọn thứ năm của mình với Hà Lan. Khi Stephanie Van der Gragt không che phía sau của cô, cánh cửa trẻ Hà Lan đã xiềng xích các cuộc diễu hành. Chúng tôi nhắc nhở bạn, nhưng nó thay thế Đại úy Sari Van Veenendaal, bị tịch thu trong trận đấu đầu tiên của cuộc thi này.

Chúng tôi đã chờ đợi để gặp cô ấy chống lại Cadors! Và cô ấy đã ở điểm hẹn của cú sốc này chống lại màu xanh. Đã có thể tự cung cấp cho mình nhiều cuộc diễu hành trong trận đấu này, cô ấy cũng rất thanh thản trên những cú đá. Nó cũng rất gần để ngăn chặn hình phạt của Eve Périsset. Thế hệ tiếp theo được cung cấp ở vị trí này cho Hà Lan!

5. Selma Bacha

Quý cuối cùng
Selma Bacha đã thực hiện một mục xuất phát tuyệt vời. / ANP / Gettyimages

Thật là một mục nhập cho Selma Bacha! Đã có thể xuất hiện sau giờ chơi, người chơi OL đã không mất nhiều thời gian để vào phần tư của cô ấy. Nó đã không tiết kiệm những nỗ lực và đã bị ném nhiều lần về phía bề mặt đối lập.

Mặc dù 21 năm, Selma Bacha không lạnh trong mắt! Và đó là một điều tuyệt vời cho phần còn lại của cuộc thi. Trong vai trò của Supersub, cô có thể đặt ra những vấn đề rất lớn đối với tất cả các biện pháp phòng thủ tốt nhất của Euro 2022 này.

FOPS

6. Sự thiếu hụt tấn công của màu xanh

Lineth Biaensteyn, Wendie Renard
Pháp đã có rất nhiều cơ hội. / Hình ảnh thể thao Eurasia/ gettyimages

Mãi cho đến khi các phần mở rộng và một hình phạt được chuyển đổi bởi Eve Périsset cho màu xanh để mở điểm. Tuy nhiên, nhóm Pháp đã có nhiều cơ hội trong suốt cuộc họp. Các cầu thủ của Corinne Diacre đã thu hút gần 22 lần trong thời gian quy định.

Ngoài việc bắt gặp một cánh cửa tuyệt vời, lựa chọn ba màu đôi khi thiếu độ chính xác trong cử chỉ cuối cùng. Màu xanh sẽ phải làm tốt hơn nhiều so với Đức! Họ có thể không có quá nhiều cơ hội để ghi bàn trong trận đấu tiếp theo ...

7. Vivianne Miedema

Vivianne Miedema
Vivianne Miedema đã gặp rắc rối trong cuộc họp này. / Cơ quan BSR/ Gettyimages

Chúng tôi đang nói về một trong những người chơi giỏi nhất hành tinh. Với Hà Lan? Vivianne Miedema ghi được 94 bàn thắng trong 112 lựa chọn. Và tiền đạo người Hà Lan chỉ mới 26 tuổi! Vắng mặt trong hai trận đấu cuối cùng do Covvi-19, cô đã trở lại trận tứ kết này.

Trong trường hợp không có Lieke Martens, cô trở thành vũ khí tấn công chính ở Hà Lan! Người chơi Arsenal, tuy nhiên, đã quá lộn xộn trong cuộc họp này. Cô ấy không có nhiều điều để tỏa sáng, vì cô ấy được làm chủ rất tốt bởi bản lề trung tâm ba màu.

số 8. Grace Geyoro

Grace Geyoro
Grace Geyoro đã có một cơ hội lớn vào cuối trận đấu. / Marc Atkins/ Gettyimages

Đó là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong vòng bảng của Euro 2022. Vì vậy, chúng tôi đã mong đợi rất nhiều Grace Geyoro trong quý này. Và giữa màu xanh không có hiệu suất dự kiến. Ít hơn nhiều trong tầm nhìn, người chơi PSG cũng đã cho thấy ít hiệu quả hơn trong cử chỉ cuối cùng.

Sau khi nhìn thấy nỗ lực của mình với Stephanie van der Gragt trong giai đoạn đầu tiên, Grace Geyoro vẫn có một quả bóng trận đấu vào cuối thời gian quy định. Trên một trung tâm tuyệt vời, cô ấy chỉ cần đẩy bóng vào lưới. Tuy nhiên, cô ấy không tìm thấy khung hình và sẽ được phát hành vài giây sau đó ...

FacebookTwitterreddit