Fantasy Premier League (FPL)

FPL GameWeek 1 Captain Picks

Kane và Jesus sẽ là những người chọn đội trưởng nổi tiếng trong GW1
Kane và Jesus sẽ là những người chọn đội trưởng nổi tiếng trong GW1 / Chris Brunskill / Fantasista / Trevor Ruszkowski / ISI Photos |những hình ảnh đẹp
Được cung cấp bởi
Hub Fantasy Football
FacebookTwitterreddit

Fantasy Football Hub được xây dựng có mục đích để biến các nhà quản lý FPL thành người chiến thắng FPL.Từ các công cụ hàng đầu trong ngành của họ cho đến các chuyên gia tiết lộ các nhóm của họ vào mỗi Gameweek, không có gì ngạc nhiên khi hàng chục ngàn nhà quản lý giành được lợi thế với trung tâm mỗi mùa.Tham gia?Trung tâm?Hôm nay và, nếu bạn không giành được giải đấu nhỏ, bạn sẽ lấy lại tiền.?Điều khoản và điều kiện áp dụng.


Khi các quyết định FPL hàng tuần đi, việc đóng đinh đội trưởng của bạn là lớn và quan trọng như nó - đặc biệt là khi bắt đầu chiến dịch.

Đó là một bức tranh trống cho tất cả các nhà quản lý tưởng tượng bắt đầu mùa giải, nhưng bạn nên ủng hộ ai để đảm bảo khởi đầu tích cực đến 2022/23?

Mohamed Salah vs Fulham (A)

Đội trưởng Mo Salah Perma là xu hướng quan trọng vào đầu mùa giải trước và chúng ta có thể gặp lại một lần nữa cho mùa giải 2022/23. Một chuyến đi đến những người chiến thắng vô địch Fulham là một trận đấu thuận lợi cho Salah, người đã giành được chiếc ủng vàng trong ba trong năm mùa giải của anh ấy với Liverpool.

Thật công bằng khi nói rằng Salah thường bắt đầu mùa giải mạnh mẽ: anh ấy đã ghi bàn trong mỗi năm trong số năm đồ đạc Gameweek 1 của mình cho Liverpool, quản lý các điểm giả tưởng hai chữ số cho các trận đấu Gameweek 1 của anh ấy và mỗi lần anh ấy phải đối mặt với một đội được thăng cấp trong GameWeek 1.?

Một số nhà quản lý thậm chí có thể đang xem xét sử dụng Triple Captain Chip của họ trên Salah trong Gameweek 1: Đó không phải là ý tưởng tồi tệ nhất, nhưng hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng tăng cường này cho ba điểm từ đội trưởng của bạn một lần trong một mùa giải tưởng tượng. Có thể có những cơ hội tốt hơn trong một trò chơi đôi vào cuối mùa giải.

Chúng tôi đã thấy một màn trình diễn thương hiệu từ Salah trong Victory Shield Shield của cộng đồng Liverpool trước Manchester City vào thứ Bảy tuần trước: anh ấy đã cung cấp hỗ trợ cho mục tiêu mở đầu, trước khi chuyển đổi mình từ điểm phạt.?

Với một mùa giải đầy đủ dưới vành đai của mình, Salah sẽ thấy sự trở lại với hình thức: anh ấy đã đấu tranh vào cuối chiến dịch cuối cùng sau một lịch trình không ngừng cho câu lạc bộ và quốc gia trong các cuộc thi, bao gồm Cúp châu Phi. Một hợp đồng dài hạn mới cho một mùa giải đầy hứa hẹn phía trước.?

Harry Kane vs Southampton (H)

Trong khi Salah có thể đánh cắp tất cả các tiêu đề của đội trưởng, có những lựa chọn đáng tin cậy ở nơi khác, với Harry Kane là một ứng cử viên nghiêm túc vào cuối tuần khai mạc của mùa giải. Anh ấy đã giành được chiếc ủng vàng trong ba trong bảy mùa giải gần đây và đang tận hưởng cuộc sống tại Spurs dưới thời Antonio Conte.

Kể từ khi Conte nắm quyền tại Tottenham Hotspur mùa trước, Kane đã là cầu thủ hàng đầu tại Premier League cho cả cơ hội lớn và cơ hội lớn được tạo ra, cho thấy khả năng tích lũy mục tiêu và hỗ trợ của anh ấy bằng sự bình đẳng. Vào năm 2020/21, ông đã giành được cả giải thưởng Golden Boot và Playmaker.

Con trai đồng đội của anh, Heung-Min cũng là một ứng cử viên rất đáng tin cậy cho đội trưởng, với cặp đôi này kết hợp cho 37 bàn thắng ở Premier League, bộ đôi hàng đầu trong lịch sử Premier League. Southampton là một trong những đối thủ yêu thích của Kane, anh ấy đã ghi được 11 bàn thắng và tạo ra sáu bàn thắng trước các vị thánh trong 14 lần ra sân.?

Erling Haaland vs West Ham (A)

Erling Haaland là người ký kết Premier League cao cấp nhất của cửa sổ chuyển nhượng mùa hè, chắc chắn khiến anh ta trở thành một lựa chọn FPL rất phổ biến và cũng là một ứng cử viên đội trưởng. Mặc dù vậy, don bỏ qua khả năng của West Ham, trận đấu này đã kết thúc trong trận hòa 2-2 trong tuần áp chót của mùa giải trước.

Các nhà quản lý tưởng tượng đã có cái nhìn đầu tiên về Haaland trong một trò chơi cạnh tranh cho Manchester City trong trò chơi Shield Shield Saturday Saturday, với ý kiến ??phân chia hiệu suất của anh ấy. Haaland có hai cơ hội lớn, đánh xà ngang và kết thúc trò chơi với XG là 1.6, nhưng không thể tìm thấy một bước đột phá.

Nó rõ ràng rằng Haaland sẽ có nhiều cơ hội ghi bàn ở đội bóng Premier League sung mãn nhất, ngay cả khi anh ta không chuyển đổi một số cơ hội lớn đó. Anh ấy đã ghi bàn trong lần ra mắt Champions League và ra mắt Bundesliga của anh ấy, vì vậy, đội trưởng anh ấy nếu bạn mong đợi xu hướng này sẽ tiếp tục tại Premier League.

Gabriel Jesus vs Crystal Palace (A)

Bài viết đội trưởng này không thể hoàn thành mà không đề cập đến người chơi thuộc sở hữu cao nhất trong trò chơi hướng vào Gameweek 1: Arsenal tựa mới Gabriel Jesus mới. Một chuyến đi trên sân khách đến Crystal Palace có vẻ đầy hứa hẹn trên giấy tờ, nhưng người hâm mộ Arsenal sẽ nói với bạn rằng Đại bàng là đội bogey của họ, với các Pháo thủ chiến thắng chỉ một lần trong bốn mùa giải trước.

Một lý do chính cho sự nổi tiếng của Chúa Jesus mùa này là hình thức trước mùa giải của anh ấy: Arsenal đã được điện trong suốt tháng 7, với Jesus tích lũy nhiều lợi nhuận tấn công hơn bất kỳ cầu thủ nào khác có bảy bàn thắng và một hỗ trợ. Có rất nhiều sự lạc quan mà anh ấy có thể chạm đất ở Premier League.

FacebookTwitterreddit