Neymar jr

Cựu đặc vụ của người chơi Brazil nói rằng Neamer PSG sẽ không rời khỏi nhà vô địch Leage

Sreejith n
Đại lý cũ Saymar muốn giành được Chipions Legue với PSG
Đại lý cũ Saymar muốn muốn muốn Wangue League với PSG / Pool / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

PSG giành được danh hiệu Champions League Crown đầu tiên vẫn là tác nhân mục tiêu chính của diễn viên mà nó không được coi là rời khỏi câu lạc bộ, nhưng không hoàn toàn ngụ ý. Ribero nằm giữa các báo cáo rằng PSG đang cố gắng tránh người chơi trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè.

Buổi biểu diễn của câu lạc bộ Pháp đã không thể thực hiện màn trình diễn của câu lạc bộ Pháp, trang 222 triệu vào năm 2017. Ngoài ra, các báo cáo cho thấy PSG được coi là để tránh chơi ngôi sao do chấn thương và vấn đề dày. Nhưng Ribero nói rằng người chơi có khả năng rời khỏi người chơi với thỏa thuận với năm 2025.

"Có một giấc mơ và có được danh hiệu Champions League với câu lạc bộ. Đến mục tiêu Anh ấy nói.

Nitimer có rất thú vị trong dự án PSG và cho biết Ribero. "Tất nhiên, Tổng thống Al Khalaiy PSG tốt hơn trong tất cả các lĩnh vực mỗi năm. Họ đã hoàn thành chuyến tàu chất lượng tốt nhất, và những người chơi tốt nhất người Pháp đang muốn trở thành cầu thủ tốt nhất của Pháp." Ribero được chỉ định.

Người chơi Brazil thực sự của trẻ em, người đã vươn lên đặc quyền siêu sao, đã nói chuyện với Vineicus Junior. Rebeiru nói rằng ngôi sao trưởng thành hơn với căng thẳng và chủ tịch câu lạc bộ của Rial là một phần lớn của người chơi.


Trong Viện tin tức bóng đá mới nhất?Tiếng Anh 90 phút?Theo dõi tài khoản.

FacebookTwitterreddit