Chuyển giao

Fernandinho tham gia lại Athletico Paranyense từ Man City

Krishan Davis
Fernandinho đã trở về Brazil
Fernandinho đã trở lại Brazil / Charlotte Tattersall / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Tiền vệ của Manchester City phục vụ lâu dài, Fernandinho, đã tham gia vào câu lạc bộ cũ Athletico Paranaiser ở quê hương Brazil của mình.

Fernandinho chuẩn bị rời khỏi thành phố chuyển khoản Vào cuối tháng 6 khi hết hạn hợp đồng, kết thúc một phép thuật chín năm đầy cúp với các nhà vô địch Premier League.

Người đàn ông 37 tuổi tiết lộ quyết định Để trở về quê nhà trở lại vào tháng Tư - thậm chí đưa người quản lý Pep Guardiola bất ngờ - nói: "Vâng, tôi muốn chơi. Tôi sẽ quay lại Brazil, chắc chắn. Tôi đã quyết định với gia đình, đó là điều quan trọng nhất cho tôi."

90 phút Hiểu về huyền thoại câu lạc bộ đã được cung cấp một vai trò huấn luyện với các công dân, nhưng thay vào đó anh ấy đã quyết định tiếp tục sự nghiệp chơi của mình trở lại nơi tất cả bắt đầu.

Fernandinho đã gia nhập lại Athletico Paranany, người mà anh ta đã rời đi cho Shakhtar Donetsk trở lại vào năm 2005. Anh ta được cho là đã ký hợp đồng hai năm với câu lạc bộ từ Curitiba.

Tiền vệ bắt đầu sự nghiệp của mình với Paranaise, xuất hiện 72 lần và kết thúc với tư cách là á quân trong chuyến bay hàng đầu Brazil năm 2004 và Libertadores da America một năm sau đó.

Cựu quốc tế Brazil đã trở thành một cầu thủ một phần trong các mùa gần đây tại sân vận động Etihad khi anh bước vào hoàng hôn trong sự nghiệp. Cuối cùng anh đã mất vị trí khởi đầu thường xuyên trong đội sau khi Rodri đến từ Atletico Madrid vào năm 2019.

Tuy nhiên, cựu chiến binh vẫn để lại City với năm danh hiệu Premier League với tên của anh ấy là một cầu thủ quan trọng trong phần hay nhất của một thập kỷ, cũng như huy chương của người chiến thắng FA Cup và nhiều thành công của EFL Cup.

Thành phố đã xếp hàng thay thế cho Stalwart đi, với Thỏa thuận 45 triệu bảng đồng ý với Leeds cho tiền vệ quốc tế người Anh Kalvin Phillips.

FacebookTwitterreddit