Fenerbahce

Fenerbah?e sẽ đưa ra một đề nghị mới cho Alexander Sirloth

Hasan Demir
Bằng cách thêm Hasan Demir
Alexander Sirloth
Alexander Sirloth / Fran Santiago / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Trong phạm vi cấu trúc nhân viên ở Fenerbah?e chuyển hoạt động tiếp tục. Yellow-Lacivertliler sẽ thực hiện chuyển giao người ghi bàn là một sự phát triển flash. Umraniyespor phù hợp với kết quả bất ngờ Câu lạc bộ màu vàng-lacivertli Sau phản ứng tiền đạo ngày càng tăng, một sự kiện đã diễn ra. Dưới đây là những phát triển trong di chuyển chuyển nhượng bất ngờ ...

Phản ứng tiền đạo đang phát triển

Umraniyespor không chỉ kết quả, bóng đá đã chơi, hiệu suất của việc chuyển nhượng và thiếu sót mới là hoàn toàn đáng chú ý. Huấn luyện viên Jorge Jesus Trong Champions League Sau khi loại bỏ Dynamo Kiev, giải đấu bắt đầu tồi tệ và nhận được những lời chỉ trích của mình. Đặc biệt, việc thiếu chuyển nhượng tiền đạo đã thu hút phản ứng tuyệt vời của người hâm mộ.

Trong khi tất cả những điều này đang xảy ra, những phát triển trong nhóm Bundesliga của Đức Leipzig đã huy động Fenerbahce để chuyển nhượng. Đây là những phát triển đó ...

Chữ ký 4 tuổi từ Timo Werner!

Timo Werner, người được chuyển đến Chelsea với những hy vọng lớn, không thể thực hiện màn trình diễn dự kiến ??và cuộc phiêu lưu trên đảo của anh mất một thời gian ngắn. Cầu thủ bóng đá Đức trở lại câu lạc bộ cũ của anh RB Leipzig. Nhóm Bundesliga chính thức công bố chuyển nhượng.

Anh ấy sẽ mặc áo số 11

Ngôi sao người Đức đã được ký hợp đồng với hợp đồng 4 năm cho đến năm 2026, trong khi Werner sẽ mặc số 11 tái hợp.

Họ đã chuyển sang 53 triệu euro 2 năm trước

Nhóm người Anh đã thêm Werner vào màu sắc của mình cho một lời khai 53 triệu euro 2 năm trước. Leipzig'in cựu tiền đạo cho 19 triệu euro đã học được. Màu xanh đã làm hỏng khoảng 34 triệu euro từ việc chuyển nhượng này. Timo Werner, người dưới những kỳ vọng trong đội Anh mà anh đã ký vào năm 2020, chơi với 23 bàn thắng và 21 pha kiến ??tạo trong 89 trận với Blue.

43 triệu euro cho dòng tiền đạo

Leipzig, người không mất Sesko trước United, đã trả 24 triệu euro cho Salzburg cho việc chuyển nhượng này, trong khi dòng lời chứng thực được trả cho Werner 43 triệu euro.

Chuyển hy vọng mới trong sirloth

Alexander Sirloth, đứng đầu danh sách tiền đạo, đang trải qua những phát triển mới. Câu lạc bộ tiền đạo của Na Uy Leipzig, cựu tiền đạo của Chelsea'den Timo Werner và Salzburg Jersey 19 -year -old Benjamin Sesko là một cuộc đảo chính của Sirloth để thêm vào đội hình 24 triệu euro.

Sirloth từ vị trí thứ 4

Với sự xuất hiện của hai tiền đạo Leipzig, Câu lạc bộ Bundesliga, Sirloth đã rơi xuống vị trí thứ 4 trong số các lựa chọn thay thế trên đường tiền đạo năm nay và có lẽ mất cơ hội đồng phục.

Một đề nghị khác sẽ được thực hiện

"Chúng ta đang chờ đợi những ngày cuối cùng giảm giá trong việc chuyển nhượng", con mắt của tiền đạo Na Uy đã được chuyển sang chuyển nhượng. Yellow-Lacivertliler, ngôi sao 26 tuổi trong những ngày tới sẽ đưa ra lời đề nghị.

Có một vấn đề hài hòa

Mặt khác Trận đấu Umraniyespor Đặc biệt là những sai lầm trong phòng thủ đã thu hút sự chú ý. Gustavo Henrique, được thuê từ Flamengo, sự không tương thích của anh với Attila Szalai và hiệu suất của Luan Peres, người được chuyển từ Marseille, đã lo ngại. Người hâm mộ lập luận rằng một sự củng cố chất lượng nên được thực hiện cho tuyến phòng thủ. Chúa Giêsu là một trong số những người bị chỉ trích rằng ông rời Arao ở hàng tiền vệ.

(Fotoma?)

(Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút hiện theo phương tiện truyền thông xã hội! Trang Facebook chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm để làm theo!! Tài khoản Instagram chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm vào đây.)

FacebookTwitterreddit