Fenerbahce

Người chơi Fenerbahce Bright Osayi-Samuel? Động thái trên phương tiện truyền thông xã hội đã củng cố các cáo buộc chia ly

Hasan Demir
Bằng cách thêm Hasan Demir
Cuộc đấu tranh song phương giữa Mykola Shaparenko và Osayi-samuel tươi sáng
Cuộc đấu tranh song phương giữa Mykola Shaparenko và Osayi-Samuel / Adam Nurkiewicz / Gettyimages tươi sáng
FacebookTwitterreddit

Từ Anh cho Osayi Samuel Một đề nghị chuyển nhượng rất nghiêm trọng Anh ấy đến và ngôi sao trẻ không được chơi trong trận đấu ngày hôm qua do tầm với của một điểm nhất định. Phần ảnh hồ sơ và thông tin hình ảnh hồ sơ hình chữ nhật vàng của Osayi Samuel trên trang Instagram Bài viết của Fenerbahce Việc loại bỏ cũng được hiểu là tín hiệu phân tách.

Ở nhà trong trận đấu đầu tiên của anh ấy trong Super League Umraniyespor Với một nỗi buồn lớn ở Fenerbahce, vẫn còn trong 3-3 trận hòa. Cộng đồng màu xanh vàng cũng bị rung chuyển với tin đồn flash.

Những người hâm mộ đã ngạc nhiên

Bright Osayi Samuel, một trong những cái tên quan trọng nhất của đội của anh ấy, đã rất ngạc nhiên khi ngồi ở băng ghế trước ümraniyespor. Mặc dù ngôi sao Nigeria không được chơi vì bị tê liệt, nhưng quyết định được đưa ra được cho là một lý do rất khác sau hậu trường.

Bị cáo buộc là một lời đề nghị chuyển nhượng rất nghiêm túc từ Anh cho Osayi Samuel đã đến và ngôi sao trẻ không được chơi trong trận đấu ngày hôm qua do tầm với của một điểm nhất định.

Hiệp Đạt

Các đội Premier League trong một thời gian trọng tâm của sự chú ý của cầu thủ bóng đá Nigeria đã quyết định rời đi, các câu lạc bộ hiện dự kiến ??sẽ đạt được thỏa thuận về lời chứng thực cũng được tuyên bố.

Ảnh hồ sơ màu vàng của Osayi Samuel của Osayi trên trang Instagram và phần thông tin của phần Thông tin của phần Thông tin được hiểu là tín hiệu phân tách.

Nó bắt được một đầu ra quan trọng

Cầu thủ bóng đá 24 tuổi được chuyển từ QPR giữa vòng đua của mùa giải 2020-21, đặc biệt là vào đầu mùa giải trước, huấn luyện viên Pereira'n?n sau khi ngồi trên một lối thoát đáng kể bị bắt.

Mùa này, cả trong giai đoạn chuẩn bị và các trận đấu châu Âu là một trong những tên hay nhất của đội, Osayi Samuel, người đã đi đầu với Fenerbahce cho đến năm 2025 có hợp đồng.

(Nguồn/buổi tối)

(Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút hiện theo phương tiện truyền thông xã hội! Trang Facebook chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm để làm theo!! Tài khoản Instagram chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm vào đây.)

FacebookTwitterreddit