Major League Soccer

Fc cincinnati trong các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với người bảo vệ USMNT Matt Miazga từ Chelsea

Chris Smith
Miazga đã đấu tranh để làm lớp tại Chelsea.
Miazga đã đấu tranh để làm lớp tại Chelsea. / Bill Stre Rich-USA Today Sports
FacebookTwitterreddit

FC Cincinnati đang đàm phán để ký hợp đồng với hậu vệ quốc tế Hoa Kỳ Matt Miazga từ Chelsea, 90 phút hiểu.

Miazga rời bỏ đồng bào Major League Soccer Trang phục New York Red Bulls vào tháng 1 năm 2016 nhưng sau đó chỉ có hai lần xuất hiện cao cấp cho Chelsea. Thay vào đó, trung tâm đã trải nghiệm nhiều niềm vui hơn trong các phép cho vay khác nhau như Reading, Vitesse và Anderlecht.


Xem câu chuyện về hành trình đến MLS của Charlotte FC trong The Making of Charlotte FC của 90 phút, được trình bày bởi Doordash, trên các kênh 90 phút bây giờ. Đăng ký kênh YouTube mới của chúng tôi.


Báo cáo đầu tiên bởi Tiêu chuẩn buổi tối, Miazga cuối cùng đã được thiết lập để khởi hành vĩnh viễn từ Stamford Bridge. 90 phút Hiểu FC Cincinnati là điểm đến có khả năng của anh ấy trong khi Tiêu chuẩn buổi tối'Báo cáo của S, các câu lạc bộ từ Bỉ và Giải vô địch Anh đang ở chế độ chờ nếu một thỏa thuận giảm. 90 phút Các nguồn tin cho biết thành phố Coventry là một trong những câu lạc bộ EFL có sự quan tâm mạnh mẽ.

FC Cincinnati hiện đang giữ vị trí hàng đầu trong đơn đặt hàng phân bổ MLS, cho phép họ ưu tiên hàng đầu trong số các câu lạc bộ MLS khi ký hợp đồng với các cầu thủ giải đấu cũ.

Nếu màu cam và màu xanh hoàn thành thỏa thuận, Miazga, vẫn chỉ mới 27 tuổi và giới hạn 22 lần cho Usmnt, sẽ tham gia cùng những người như Nick Hagglund, Geoff Cameron và Tyler Blackett trên bảng xếp hạng độ sâu trung tâm.

Đội bóng của Pat Noonan hiện đang ngồi thứ chín trong Hội nghị Đông, vẫn còn trong cuộc chiến để đến vòng play -off MLS Cup lần đầu tiên.FacebookTwitterreddit