Major League Soccer

FC Cincinnati hoàn tất thỏa thuận để ký hợp đồng với Matt Miazga từ Chelsea

Chris Smith
Miazga đang trở lại MLS.
Miazga đang trở lại MLS. / Juan Manuel Serrano Arce/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

FC Cincinnati đang hoàn tất một thỏa thuận ký hợp đồng với hậu vệ quốc tế Hoa Kỳ Matt Miazga từ Chelsea, 90 phút có thể xác nhận.

90 phút báo cáo Trước đó vào thứ năm, Orange và Blue đã dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Miazga, mặc dù họ đã phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một số câu lạc bộ Bỉ và Anh, bao gồm cả thành phố Coventry.Tuy nhiên, các nguồn tin hiện đã xác nhận rằng Cincinnati và Miazga hiện đã đi đến một thỏa thuận sẽ thấy anh ta đến sân vận động TQL khi chuyển nhượng miễn phí, ký thỏa thuận tối đa (tiền phân bổ mục tiêu), nghĩa là anh ta sẽ không yêu cầu được chỉ định Người chơi điểm.

FC Cincinnati đã giữ vị trí hàng đầu trong Lệnh phân bổ MLS để đảm bảo rằng họ đã ký hợp đồng với Miazga trên tuyến trước cửa sổ chuyển nhượng thứ cấp MLS đóng cửa sau đó vào thứ năm.

Miazga rời bỏ đồng bào Major League Soccer Trang phục New York Red Bulls vào tháng 1 năm 2016 nhưng sau đó chỉ có hai lần xuất hiện cao cấp cho Chelsea. Thay vào đó, trung tâm đã trải nghiệm nhiều niềm vui hơn trong các phép cho vay khác nhau như Reading, Vitesse và Anderlecht.

22 lần Usmnt Star sẽ tham gia cùng những người như Nick Hagglund, Geoff Cameron và Tyler Blackett trên bảng xếp hạng độ sâu trung tâm ở Cincinnati, với đội bóng của Pat Noonan hiện đang ngồi thứ chín trong Hội nghị Đông.

FacebookTwitterreddit